Thoạt nghe các gì Udic Group tuyên bố về các dự án hoành tráng, nhiều bạn sẽ nghĩ, ông chủ công ty lớn này chơi ngông hoặc không thì cũng quá liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ & lần theo từng bước đi tương tự như nhìn vào thực tế những gì công ty lớn này đã và đang làm mới thấy được tầm nhìn & tận tâm của ông Đỗ dũng mãnh, người sáng lập & là chủ tịch kiêm TGĐ của Udic Westlake.

nhắc tới công ty lớn Udic Group, giới BĐS có lẽ không nhiều người không biết tới các dự án Bất Động Sản đình đám mà công ty lớn này đang nắm giữ. Điểm qua các dự án nằm ở “vàng” giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội mà Udic Group nắm giữ mới thấy được “cái gan” của ông chủ tập đoàn này khi mặc kệ những khó khăn của thị phần vẫn quyết tâm theo đuổi phân phúc BĐS Nhà Đất hạng sang. tận tâm của ông Dũng là xây dựng cho Hà Thành những dự án mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ, tuyệt vời đến từng cụ thể chi tiết và tạo được diện mạo mới cho đô thành.

vì vậy, dù thị phần dịch chuyển, nhiều “lời ra tiếng vào” khi tình hình marketing dự án Bất Động Sản đầu tay trở ngại, nhưng ông Dũng vẫn biểu lộ niềm đam mê vô tận và sự mạnh mẽ để theo đuổi tới cùng các đam mê đó. lý thuyết marketing của ông chủ Udic Grouplà mang tới cho người sử dụng 1 mặt hàng hoàn chỉnh và vươn tới sự hoàn hảo nhất. Đích đến của Udic Groupsẽ là những “kiệt tác vượt thời gian” chứ không nhằm mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận mau lẹ.

chính vì vậy, Udic Group cực kỳ kỹ tính trong công việc chọn lựa địa điểm để phát triển dự án. Ông Dũng kể rằng, thời gian chục năm trước, Udic Groupcó thời cơ đầu tư các dự án lớn ở dọc đường Láng – Hòa Lạc hay bán đảo Linh Đàm, nhưng lại lựa chọn tuyến phố khó khăn hơn là tìm kiếm các khu đất ở vị trí chính giữa thành phố đủ lớn để rất có thể nâng tầm phát triển thành BĐS Nhà Đất hạng sang. Mà những khu đất nó lại hiếm hoi, giải tỏa rất tốn tài lộc & sức lực lao động, nhiều DN lớn khác cũng không đủ dũng mãnh để nhảy vào. Khó nhưng Udic Group vẫn bền chí theo đuổi, dù là Dự Án BĐS mất vài ba năm, thậm chí có Dự Án BĐS tốn gần chục năm mới tết đến giải tỏa xong.

Trong đo lường và tính toán của ông Dũng, vấn đề đầu tiên làm cho giá trị Bất Động Sản là địa điểm của các lô đất mà Udic Group sở hữu ở nội đô như tại võ chí công, số 59 Xuân Diệu hay ven hồ Hoàng Cầu là rất hiếm. cho dù thị phần BĐS đổ vỡ, bong bóng hay trì trệ dần, những khu đất nền này vẫn giữ giá trị và tính thanh toán luôn luôn có chứ không giống các dự án Bất Động Sản ven đô. nhờ sự lựa chọn mang tính chất bảo đảm an toàn mà cho tới lúc này, Udic Group không chỉ vẫn giữ được các khu đất nền đắc địa của mình ở khu vực nội đô mà còn không ngừng liên tục tìm kiếm các thời cơ mới.

Dốc sức vào Dự án Udic Westlake thượng hạng, Udic Group đang toan tính điều gì?đây là xét theo khía cạnh đầu tư, còn trong tim, ông Dũng có ước muốn lớn lao hơn, đấy là đóng góp thành lập nên diện mạo mới của khoanh vùng trung tâm Thành Phố Hà Nội. Ông Dũng kể rằng, nhiều người ngoại quốc đến TT Thành Phố Hà Nội mà dường như không nghĩ họ đang vị trí trung tâm bởi trong mắt họ, TT của các thành phố lớn là các căn nhà cao tầng liền kề rực sáng ánh đèn, đường phố nhộn nhịp chứ không hẳn là các căn nhà thấp tầng đang xuống cấp trầm trọng. đối với ông Dũng, các gì mang tính lịch sử hào hùng và văn hóa vẫn bắt buộc phải gìn giữ, nhưng cần được tái tạo Quanh Vùng trung tâm, biến nơi đây thành Quanh Vùng phát triển mạnh mẽ và uy lực, như vậy mới tạo ra động lực cho sự đi lên.

vì vậy, trong lúc những DN khác ào ạt góp vốn đầu tư ra ven đô thì Udic Group lặng lẽ âm thầm tìm kiếm những khu đất nền sót lại ở nội đô hoàn toàn có thể nâng tầm phát triển được, các nhà máy sản xuất phải di chuyển, để hiện thực hóa hy vọng làm đẹp diện mạo Hà Thành. Ông Dũng tâm niệm, một mình Udic Group thì không còn làm cho một cục diện mới, nhưng nếu mỗi DN góp phần một chút ít, giống như các gì Bitexco hay Tập đoàn BĐS Vingroup đã làm, thì khẳng định, trong tương lai không xa, bộ mặt khu vực trung tâm của TP. Hà Nội sẽ sở hữu được sự đổi thay.

dự án Udic Westlake là mặt hàng đứng vị trí số 1 trong phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất hạng sang

Không dựng chân lại tại tiếng nói, ông Dũng đang chứng tỏ bằng các biện pháp hành động trong thực tế. Udic Group vẫn đang lặng lẽ âm thầm triển khai xong dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư siêu sang Udic Westlake & dự tính sẽ rao bán quay lại vào thời điểm cuối năm 2017 với một kế hoạch marketing mới hợp với điều kiện Thị trường. dự án Udic Westlake đã triển khai xong cất nóc vượt tiến độ và đang trong tiến độ gấp rút triển khai xong để chuyển nhượng bàn giao những căn hộ chung cư cao cấp tiên phong cho khách hàng vào thời điểm cuối năm 2017. dự án Bất Động Sản Udic Westlake cũng đã được đem vào vận động & đón nhận thêm những phản hồi tích cức từ phía người tiêu dùng. ngoài ra, tập đoàn Udic Groupcũng sẵn sàng chào bán ra Thị Trường căn hộ chung cư Udic Westlake vào tháng 10/2017. Dự Án BĐS Udic Westlake được xem sẽ tạo sự lôi kéo lớn trên Thị trường Bất Động Sản những tháng thời điểm cuối năm 2017 khi sở hữu vị trí đắc địa gần Hồ Tây, nơi huyệt đạo đầu rồng tử vi phong thủy, vượng khí. Với dự án Bất Động Sản Udic Westlake , công ty lớn Udic Group sẽ biến thành đơn vị chức năng đón đầu đưa quý phái sống tiên tiến và phát triển, văn minh trên quốc tế về Nước Nhà với mô hình chung cư LIMO: căn hộ nhỏ và gọn, tiện ích.

nói cách khác, dù trong bất kể thời điểm nào, phân khúc Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng vẫn luôn có một vị trí nhất định & mang lại lệch giá đáng chú ý. Quyết tâm theo đuổi và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất thượng hạng chính là một quyết định đầy bản lĩnh, táo bạo nhưng không hề kém phần chuẩn chỉnh của Ông chủ công ty lớn Biet Thu Udic Tay Ho. điều này đã được chứng minh qua việc dù nhiều Doanh Nghiệp gặp trở ngại do biến động của thị trường thì Udic Group vẫn luôn tại vị & liên tục nâng tầm phát triển những Dự Án BĐS, doanh thu vẫn không ngừng nghỉ ngày càng tăng, thậm chí là nối dài thêm danh sách sỡ hữu các dự án Bất Động Sản hạng sang ở nội đô Thành Phố Hà Nội.