1. Đảo Tuần Châu


Đảo Tuần Châu được ví chính là hòn đảo thực sự đẹp nhất trong tổng xung quanh 2000 hòn đảo tại Hạ Long, cũng là nơi duy nhất có dân cư sinh sống trong vịnh Hạ Long. bởi thế, nó cũng chính là địa điểm nổi tiếng khách du lịch nhất tại Hạ Long.


2. Vịnh Bái Tử Long


Vịnh Bái Tử Long chính là quần thể hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ, có rất nhiều đảo có dân cư sinh sống. Với hệ du lịch tại sinh thái biển hấp dẫn, đa dạng thí dụ như những hang động, các bãi tắm,… nó không thua kém gì vịnh Hạ Long theo độ hấp dẫn. ở hòn đảo này cũng có vườn quốc gia Bái Tử Long với hệ sinh thái động thực vật phong phú.


3. Vịnh Lan Hạ


Vịnh Lan Hạ có vị trí ở hướng nam của Vịnh Hạ Long, mang trong mình hơn 400 đảo lớn nhở với đủ hình thức hình thú. Hòn đảo này được phủ xanh vì hàng ngàn cây cối cũng như là chút đi du lịch lý thú. nơi đó có tên là thiên chặng đường ngủ quên với khí hậu mát mẻ suốt cả năm, nét đẹp không kém gì vịnh Hạ Long nhưng mới đây bắt đầu được chú ý tớiđến.


4. Đảo Soi Sim


Với diện tích 8,7ha, tọa lạc tại hướng Tây Vịnh Hạ Long, đảo Soi Sim sở hữu một khu rừng nguyên sinh với rất là nhiều thực vật, cũng như rất nhiều đặc biệt là cây sim phải đến được gọi là đảo Soi Sim. bãi biển Soi Sim trên đảo cũng mang trong mình cảnh quan cực đẹp cũng như lý tưởng khách du lịch vô cùng.


5. Bãi Cháy


Tọa lạc dọc về bờ Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy sở hữu bãi cát biển dài, trắng mịn cũng như làn nước trong xanh, đó được coi là thiên chặng đường vui đùa mùa hè. lên Bãi Cháy ghé qua dịp hè, các bạn sẽ được làn gió biển trong mát, ko khí chứa đậm hơi mặn thổ ghé thăm người, thư thái rất.

Tin liên quan: khu vui chơi tuyến quận 2, bảo tàng chung tich chien tranh


6. Đảo Cô Tô


Đảo Cô Tô lâu đời đã say lòng khách du lịch với thiên nhiên cực đẹp như thơ. đặc biệt, những rạn san hô tuyệt đẹp bên dưới lòng biển sẽ kích thích “máu” Khám phá của bạn cũng như rồi sau đấy thử lặn biển tham quan san hô tại Cô Tô sẽ làm cho các bạn không thể hài lòng hơn.


7. Đảo Mắt Rồng (Đảo Bái Đông)


Đảo Bái Đông nằm ở hướng nam Vịnh Hạ Long, nó là khu vực biển tiếp giáp với Bái Tử Long. Hòn đảo này còn sở hữu những bãi cả trắng tạo hóa bắt mắt cùng cảnh quan độc lạ của áng hình tròn thuộc giữa đỉnh núi. nếu như bạn đang tìm ko gian riêng tư cho kỳ nghỉ cuối tuần thì Bái Đông sẽ chính là lựa chọn hoàn hảo cực kỳ.


8. Đảo Cát Bà


Khung cảnh của bãi biển cát trắng rất là đẹp cùng thực sự nhiều vách núi đá vôi nhô vào khỏi mặt nước thực sự sẽ khiến cho bạn xao xuyến. Đẩo Cát Bà cũng đặc sản với những hoạt động Chia sẻ về cảm giác mạnh như trekking vườn Quốc Gia, leo núi Hòn Nghiêng, leo núi vách đá không bảo hộ,…

View more random threads: