Ai chưa có hoặc không thể xin visa du lich Đài Loan thì cứ alo cho Á Châu nha - Cách xin visa du lich Đài Loan theo chuẩn lãnh sự quán - Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin visa du lich dai loan nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

- Đã du lịch các nước Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Châu Âu trong vòng 2 năm gần nhất.

Hồ sơ xin visa:

[1]. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, Hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh 4x6 nền trắng, CMTND photo, sổ hộ khẩu photo công chứng.
[2]. Đăng ký kinh doanh photo công chứng địa phương hoặc Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm photo CC công ty
[3]. Giấy xin nghỉ phép và xác nhận lương
[4]. Thẻ bảo hiểm y tế bản gốc và bản photo
[5]. Tờ khai Tiếng Anh online có chữ ký của khách
[6]. Bản lí lịch tự khai (Theo mẫu gửi kèm) để bên làm Visa có thông tin để khai vào tờ khai
III. Đã du lịch các nước khác và chưa đi:
[1]. Giấy tờ chung:
Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, Hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh 4x6 nền trắng, CMTND photo, Thẻ bảo hiểm y tế bản gốc và bản photo, Tờ khai Tiếng Anh online có chữ ký của khách,Bản lý lịch tự khai (theo mẫu)
[2]. Nghề nghiệp:
- Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh photo công chứng địa phương, Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất photo đóng dấu treo công ty, Sao kê giao dịch ngân hàng tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất kèm Xác nhận số dư tài khoản.
- Nếu quý vị đang làm việc cho cơ quan hoặc công ty : Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm photo đóng dấu treo công ty, bản gốc Giấy xin nghỉ phép, Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
- Nếu quý vị đã nghỉ hưu: Photo công chứng thẻ hưu hoặc sổ lương.
- Nếu có trẻ em đi cùng: Hộ chiếu gốc, ảnh 4x6 nền trắng, Giấy khai sinh của con photo công chứng, Xác nhận đang học tại trường hoặc thẻ học sinh và Giấy quyết định của nhà trường cho nghỉ để đi du lịch.
[3]. Chứng minh tài chính :
Sổ tiết kiệm (photo) + xác nhận số dư gốc của sổ bằng tiếng Anh (trên 100.000.000VND và gửi trước thời điểm đi tối thiểu 1 tháng), Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương) photo công chứng.
[4]. Quan hệ thân nhân:
Giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu photo công chứng.
*LƯU Ý:
- Thời gian xét duyệt Visa: Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 1-2 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung)
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 20 ngày khởi hành
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của Á Châu Travel sẽ tư vấn riêng cho quý khách.

Nếu không xin được vui lòng liên hệ Á Châu theo địa chỉ:

266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM

Website: http://visatravel.vn