Chọn xe nâng đã qua dùng

Việc mua và dùng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đôi khi có thể gặp nhiều rắc rối và rủi ro do không đánh giá được hết tình trạng thực tại của xe, nhưng nhiều người còn mua phải xe nâng đã qua dùng với giá hời. thảy những câu hỏi trên sẽ được quyết định bởi 80% những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm sử dụng và đánh giá xe nâng đã qua sử dụng. Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên chúng tôi biết đôi chút về xe nâng hàng. Tuy nhiên, chúng ta chẳng thể đi vào chi tiết cách chọn một chiếc xe tốt, nhưng chúng tôi muốn lưu ý những câu hỏi cơ bản sau đây trước khi mua hoặc bán, để giảm thiểu những rủi ro mà chúng ta gặp phải khi mua xe nâng.

Xenang >>> Bán lốp xe nâng

Ở xe nâng cũ người ta sợ nhất cái van điều khiển, nó không mòn nhanh như cái bơm dầu, nhưng người ta thường bán cả xe khi hỏng, nếu bị ướt khi hỏng. vấn đề.

Khởi động máy, tiếp chuyện chạy tiến thoái, vận hành, điều khiển hết thảy các chức năng, lắng tai âm thanh của xe, nếu thấy bộ phận nào có âm thanh thất thường, rít, rít ... thì đặc biệt chú ý đến nó. Nếu bộ phận đó là hình thức quan yếu như động cơ, máy ép thủy lực, cơ cấu nâng hạ,… thì có tức là chiếc xe nâng cũ này đã bị bệnh, chúng ta chóng vánh hạ quyết tâm.

Cho xe chạy khoảng 1/2 trọng tải quy định, nhấc lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm rồi tắt máy! Sau 5 phút đo lại chiều cao xem nó đã tụt xuống bao lăm, mấy cm thì còn hài lòng được nhưng ở 10 cm thì có vấn đề.

Hãy hỏi người vận hành nơi thoát khí của hệ thống mạch dầu, sau đó để nó chạy trong khoảng 10 phút, sau đó rà xem có bọt khí trong dầu ở cửa thoát khí hay không (bảo đảm rằng không khí đã được xả hoàn toàn), nếu có. , hệ thống vẫn thông thường. không đóng cửa.

Bơm dầu là trái tim của xe nâng, có thể dùng bơm thẻ hoặc bơm bánh răng, bơm bánh răng bền hơn và có vẻ phù hợp với Việt Nam hơn. tùng san bơm là nơi thông dụng để mở. Cần phải thẩm tra xem nó khô hay ướt bằng dầu, tốt nhất là có một đồng hồ đo áp suất dầu.


Xenang >>> https://samcovina.com/xe-nang-container/

Đối với xe nâng tải nặng đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có tốt không, khi nâng có bị giật không là có vấn đề.

Cổ piston nâng phải khô và không bị trầy xước

Xích nâng (nếu có) không được lỏng lẻo, giảm rà soát xích.

Xem lốp trước có ổn không

Xe nâng hàng và thang máy không được có mối hàn

Đây là những câu hỏi chính bạn cần lưu ý, bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ người quen hoặc mang theo bên mình, và bạn cần đánh giá xem bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Làm lại câu hỏi nếu xe nâng được sử dụng để bán hàng tại hiện trường. Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín có đội ngũ kỹ thuật tham mưu cho bạn mọi vấn đề can hệ đến xe và phải được giải quyết với phí tổn cụ thể nhất.

Samcovina >>> panels for container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899