Cám dỗ của "sex" không phải là vấn đề của xác thịt mà là vấn đề của trái tim. Sự thật khi bạn cảm thấy đích thực yêu cuộc sống của mình, sức cám dỗ thiếu sót mạnh mẽ của tình dục mất đi và bạn chỉ muốn gần gụi với người bạn yêu duy nhất mà thôi. Lúc này, thứ bạn tìm là sự gần gũi thỏa mãn từ trái tim chứ không phải nhu cầu sinh lý từ cơ thể.

Sex tự thân nó đã là cỗi nguồn của sự thỏa mãn và tạo cảm giác gây nghiện. Cũng như những thuốc gây nghiện khác, sex đáp ứng lâu dài sự hưng phấn và thỏa mãn. Sex cho chúng ta thể sảng khoái không bền vững mà chúng ta phải liên tiếp đuổi theo. Càng có nó, chúng ta càng muốn nó và sex đích thực ở trong trái tim mỗi người.

Sex là nhu cầu căn bản ở mỗi người nhưng liệu chúng ta có khả năng vượt qua cám dỗ sai trái từ nó? Khi con người sống bị chi phối bởi những cảm xúc, chúng ta chỉ nghĩ đến việc mình đang muốn gì lúc này.

Đôi khi chúng ta bị mất kiểm soát trong một giây khắc nào đấy và sa vào cám dỗ, thiếu tỉnh ngủ trong một số trường hợp. Cám dỗ ngay từ lúc đầu rất khó chối từ nhưng một khi bạn vượt được qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để nói không với những cám dỗ.

View more random threads: