bây giờ, các tòa chung cư cao tầng mọc lên càng ngày nhiều với hàng trăm, ngàn hộ dân cư. bởi vậy, việc chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề sao cho đáp ứng của nhà bạn hộ dân cư trở thành một vấn đề khái niệm nhiều CĐT. Sau đây là 1 số chỉ dẫn về tiêu chuẩn tuyển lựa cũng như các căn hộ sử dụng rộng rãi nhất.

Xem thêm: Máy bơm nước Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá tốt

3 tiêu chuẩn cần lưu ý khi chọn máy bơm nước chung cư cao tầng liền kề

Đặc trưng của nhà ở cao tầng là phải chuyên dụng cho nhiều hộ dân nên cần lượng nước lớn và sự đòi hỏi máy vận động chuyên nghiệp. Đó là chưa kể phải nhắm độ cao của cung cư. Ở các công trình kiểu như thế này máy bơm nước không chỉ công tác thiết yếu bơm nước hoạt động ngoại giả xử lý thoát nước vào bơm nước phòng cháy. bởi vậy, khi chọn chúng ta cần lưu ý tới 3 chỉ tiêu:

Chiều cao của cột đẩy (cột áp)

bồn tắm của nhà ở thường lắp ráp trên tầng mái, tầng lầu nhất của tòa nhà, Như vậy cần thiết bơm có công năng cao. Việc chọn lựa công suất máy thường dựa vào hệ số trên cột áp (hệ số diễn tả độ dài từ cột áp lên máy nước). hệ số này được ghi trên máy bơm. Với máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng chúng ta thường khuyến mãi chọn lựa cột áp >30% theo chú ý từ đơn vị phân phối. Chọn cột áp chấp nhận giúp máy bơm vận động kết quả và nâng cao tuổi thọ hơn.

Chiều cao cột hút

Nếu nguồn nước ở cách xa so sánh nơi đặt máy bơm nước chung cư cao tầng liền kề hiện nay tất cả chúng ta phải quan tâm đến các thông số ở cột hút. độ dài của cột hút được xem từ cái nôi của dòng sản phẩm bơm tới nơi cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue kèm theo theo máy có các hệ số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay là một pha

Chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề bạn cũng cần được xem xét việc nên ưu đãi loại 3 pha hay như là một pha. phổ biến cùng 1 công suất thì máy 3 pha sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn nên tiết kiệm được không gian lắp ráp. Máy cũng vận động êm ái hoăn nhưng Chi phí lại cao hơn nữa và tiêu thụ điện năng ngoại giả so sánh máy 1 pha. nếu như không có nguồn điện 3 pha thì chúng ta có thể chọn máy 1 pha. Máy này có thiết kế cao hơn, nặng hơn nhưng mà có túi tiền thấp và dung nạp điện năng ngắn hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề

hiện giờ, trên xã hội có tương đối nhiều tên thương hiệu, mẫu mã máy bơm. bao gồm lừng danh có chữ tín máy bơm ebara đang được coi không hề nhỏ. căn cứ vào những chỉ tiêu đã nêu cấu kết cùng với kinh nghiệm của chúng tôi thì có 2 loại máy bơm nước căn hộ cao tầng liền kề sử dụng rộng rãi:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả cân nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm thiết kế bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đây chính là dòng máy bơm công nghiệp áp dụng để buôn bán nước ở trong phòng cháy trong số nhà nhiều tầng. Máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề này có công năng lớn, buôn bán lượng nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Đại lý cung cấp Máy bơm nước Franklin

Trên đây chính là một số các trải nghiệm để chọn lọc máy bơm nước căn hộ cao cấp cao tầng liền kề. người đặt hàng có nhu yếu chắc là đến trực tiếp tại C.ty hoặc tác động với tôi và để được tin báo chi tiết hệ trọng. tôi phân phối đa dạng các dịch vụ auto bơm nước ebara…để quý khách hàng chọn lựa theo mục đích.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/calpeda-2229

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/