Một chiếc bàn chải điện không chỉ thay thế bạn đánh răng mà tần số rung của nó vượt qua khả năng tay của bạn có thể làm. Không khỉ đánh sạch răng của bạn mà còn mềm mại nhẹ nhàng cho lợi nhạy cảm. Xiaomi Mijia T100 là một lựa chọn tuyệt vời như thế, hơn bất cứ thứ gì nó đang được bán với giá rẻ trên Shopee và còn có mã giảm giá nữa đấy. Cùng mình tìm hiểu về chiếc bàn chải này nhé.


1. Có nên mua Xiaomi Mijia T100 trên Shopee không?

Chiếc bàn chải điện Xiaomi Mijia T100 được bán bới nhiều gian hàng chính hãng trên Shopee. Nhưng mình nhận thấy gian hàng “XIAOMI STORE” đang bán với mức giá rẻ vô đối. Shop này chuyên phân phối các thiết bị thông minh đến từ thương hiệu Xiaomi nên các bạn yên tâm.
Xiaomi Mijia T100 đang được bán với mức giá chỉ 135K sau khi giảm giá tới 46%. Đây là mức giá rẻ vô đối trên thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy nơi nào bán Xiaomi Mijia T100 với giá rẻ như vậy đâu đấy. Không chỉ vậy bạn còn áp dụng thêm nhiều mã giảm giá Shopee khác để mua bàn chải với rẻ hơn như:

• Mã giảm giá 50K, 100K, 500K
• Voucher freeship đơn từ 0Đ
• Voucher 100K khi thanh toán bằng thẻ ACB
• Hoàn xu 30%, 50% khi thanh toán qua Shopee Pay
• Mã giảm giá 30K cho đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên tại shop “XIAOMI STORE”

Đây là một sản phẩm đặc biệt sẽ không có bảo hành nhưng bạn sẽ được trả hàng trong vòng 7 ngày. Đương nhiên sản phẩm vẫn chưa được sử dụng mới có thể đổi trả.

2. Đánh giá nhanh bàn chải điện Xiaomi Mijia T100
Thiết kế


Bàn chải điện Xiaomi Mijia T100 có thân máy hình trụ tròn, dài tầm 20cm với một nút nguồn lớn phía trên để bạn nhìn thấy dễ dàng. Thân bàn chải có các nốt nhỏ nổi lên làm tăng độ bám khi bạn sử dụng. Dọc với nút nguồn có các đèn báo các chế độ sử dụng và tình trạng sạc của bàn chải.

Bàn chải này cũng sử dụng pin sạc nhưng nó sạc bằng công micro-USB và đó là sạc có dây. Bạn sẽ phải lau khô bàn chải trước khi sạc và mở nắp ở đầu cuối bàn chải để bộc lộ cổng sạc nhé.
Bạn sẽ chỉ được cung cấp 1 đầu bàn chải duy nhất. Nếu bạn muốn có nhiều đầu hơn thì chắc chắn phải mua thêm. Đầu bàn chải có kích thước rất nhỏ để có thể len lỏi tới bất kỳ chỗ nào trong khoang miệng của bạn. Lông bàn chải rất nhỏ, rất mềm và cảm giác rất dễ chịu.

Tính năng


• Bàn chải điện Xiaomi Mijia T100 có 2 chế độ rung mạnh và nhẹ tùy theo yêu cầu của bạn.
• Có đèn LED báo pin
• Có trang bị chống nước với chuẩn IPX7 nên bạn có thể dùng thoải mái trong môi trường nước ở nhà tắm.
• Có khả năng đánh răng nhanh chi với 2 phút cùng với nhắc nhớ đổi vị trí mỗi 30 giây để vệ sinh hoàn hảo nhất.

Khả năng làm sạch

Nói về hiệu quả đánh răng thì nó phải tốt hơn hẳn so với bàn chải thông thường rồi. Nhưng so với các thế hệ bàn chải cao cấp hơn thì mình chưa chắc chắn. Nhưng khi mình sử dụng thì thấy chất lượng là rất tốt và cảm thấy tuyệt vời cho nướu răng của mình.

Thực tế tần số rung của bàn chải này chỉ đạt 16.500 lần/phút mà thôi. Thấp hơn nhiều so với các mẫu khác của Xiaomi. Nhưng nó đi kèm với sợi lông bàn chải mềm mịn thì lại rất phù hợp với những ai có nướu răng nhạy cảm. Những người đang bị viêm chân răng, viêm lợi hoặc có nướu nhạy cảm thì phù hợp nhất với loại bàn chải này vì nó làm sạch nhẹ nhàng mà không bị chảy máu.

Tóm lại, bàn chải điện Xiaomi Mijia T100 phù hợp với bạn có nướu nhạy cảm hoặc hay bị chảy máu chân răng. Nhưng nếu bạn thích cảm giác đánh răng mạnh hơn thì mình nghĩ nên chọn những mẫu bàn chải khác. Để mua hàng với giá tốt nhất, bạn có thể mua hàng vào các đợt ưu đãi lớn của Shopee. Sắp tới đây, chương trình Shopee 20-10 hứa hẹn sẽ có vô vàn khuyến mãi hấp dẫn để bạn mua sắm. Nhiều voucher giảm giá với giá trị khác nhau như 30K, 50K, 100K, 1 triệu, mã hoàn xu 15%, 50% và vô vàn mã miên phí vận chuyển trong dịp này. Bạn có thể tận dụng ngày sale này để mua bàn chải với giá rẻ nhé.

View more random threads: