Vấn đề các lỗi thường gặp ở xe PCX mà người sử dụng hay quan tâm và phàn nàn nhất chính là xe PCX bị rung đầu. Đây là câu hỏi của đại đa số khách hàng sử dụng xe PCX đều thắc mắc với các cửa hàng bán xe máy Tân Cương Quảng Trị. Nguyên nhân gây rung đầu xe PCX có thể do chở quá nhiều hàng hóa, các vật nặng. Hoặc lên ga khi xe lên dốc. Hiện tượng này hay xảy ra vào buổi sáng sớm.


Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác khiến cho xe PCX bị rung đầu có thể là do bị lỏng các bộ phận trong xe. Như: bố 3 càng, dây curoa hoặc có thể do lò xo của 3 càng không được đều. Hiện tượng xe PCX bị rung đầu cũng có thể do xe đã được sử dụng lâu năm nên quá cũ. Do xe di chuyển nhiều hoặc các bộ phận lọc gió, bố và bi bị hao mòn. Gây ra tình trạng PCX rung đầu. Đây là những lý do khiến xe PCX bị rung đầu mà bạn hay thường gặp phải.

Để khắc phục tình trạng lỗi của xe PCX bị rung đầu rất dễ dàng và đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé! Đối với xe PCX bị rung đầu, bạn chỉ cần vệ sinh và lau chùi sạch sẽ các bộ phận như sau: bố 3 càng, dây curoa, lò xo, chuông và bộ phận lọc gió. Còn nếu các bộ phận trên bị hư hỏng, hao mòn gây nên tình trạng xe PCX bị rung đầu kéo dài. Thì hãy thay mới để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển.

Nếu bạn đang sở hữu dòng xe PCX này thì nên chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng xe PCX định kỳ. Để tránh trường hợp xe bị rung đầu hoặc hư hỏng bất ngờ. Gây ảnh hưởng đến các cuộc hành trình của bạn nhé. Nếu bạn chưa biết phải chọn cửa hàng nào để bảo dưỡng xe PCX uy tín, chất lượng.

Xem thêm tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/xe-pcx-...au-khi-len-ga/