Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Photoshop Portable là gì?
Như đã giải thích về "Portable" nói chung, đến đây chắc các bạn đã nắm được những đặc điểm của Photoshop Portable nói riêng. Về cơ bản, Photoshop Portable cũng tương tự như mọi ứng dụng Portable khác ở những điểm sau:

- Không yêu cầu cài đặt;

- Dung lượng nhỏ gọn;

- Tất cả các file cần thiết đều chỉ nằm trong một thư mục duy nhất.

Photoshop Portable là gì

Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng nhất khiến đông đảo người dùng quan tâm và tìm đến Photoshop Portable là sự miễn phí. Thay vì mỗi tháng (hoặc mỗi năm) phải thanh toán một số tiền có thể nói là không nhỏ (nếu mức thu nhập không quá cao) để sử dụng Adobe Photoshop, đương nhiên nhiều người sẽ ưu tiên cho một lựa chọn miễn phí mà gần như tương đương. Mặc dù vậy, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable – ở đây mình muốn nói đến nguồn gốc, những hạn chế và rủi ro của nó.

Không sai khi nói rằng Photoshop Portable là phần mềm miễn phí, nhưng lại sai hoàn toàn khi nói rằng đây là phiên bản miễn phí của Adobe Photoshop. Đây không phải là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thức, hợp pháp do tập đoàn Adobe tạo ra. Nếu bạn tìm thấy phiên bản Photoshop Portable trên mạng, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop bị hack bất hợp pháp, có thể chứa virus và chương trình độc hại.

Photoshop Portable có gì khác so với Adobe Photoshop?
Ngày nay, phần mềm Photoshop chính thức chỉ có thể được tải về khi bạn đăng ký Adobe Creative Cloud. Ngược lại, có rất nhiều phiên bản Photoshop Portable trên web, bắt đầu từ Photoshop CS2 cho đến CS6 và bây giờ là Photoshop CC 2018-2019. Tất nhiên mỗi phiên bản Portable sẽ khác nhau, nhưng đều có một số điểm chung mà chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn quyết định sử dụng:

- Không được cập nhật: Các phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ cập nhật nào. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ kém hơn đáng kể về chức năng so với Photoshop CC 2019.

- Không hỗ trợ người dùng: Trước khi sử dụng một phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc về vấn đề vi phạm bản quyền. Ngay cả khi có sự cố trong quá trình sử dụng Photoshop Portable và cần hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ "mặc kệ" bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, công ty Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.