Có nhiều bạn muốn đặt hàng mua điện thoại trên Lazada để có thể nhận hàng tận nhà. Nhưng bạn lại đắn đo không biết mua điện thoại trên Lazada có uy tín không? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Mua điện thoại trên Lazada có rẻ hơn không? Có những mã khuyến mãi lazada nào để sử dụng khi đặt mua điện thoại trên Lazada? Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể mua điện thoại chính hãng, giá rẻ trên Lazada nhé.
Hiện tại các thương hiệu điện thoại chính hãng trên Lazada như Apple, Samsung, Xiaomi đang có chương trình khuyến mãi chào hè. Bạn có thể tận dụng dịp này để mua hàng nhé. Bật mí các ưu đãi hot như: voucher giảm 1.000K, giảm giá 50%, giải thưởng 5.000K và còn nhiều mã giảm giá Lazada khác đang đợi bạn tại các gian hàng điện thoại trên Lazada. Hãy nhanh tay mua hàng để nhận được các ưu đãi trên nhé.

1. Mua hàng trên Lazmall
Có nhiều nhà bán hàng đăng kí mở bán trên Lazada, do đó chất lượng và uy tín của các shop cũng khác nhau. Muốn mua điện thoại chính hãng trên Lazada, bạn nên mua ở các gian hàng thuộc Lazmall. Vì sản phẩm trên Lazmall được bán bởi những thương hiệu, nhà phân phối được ủy quyền hoặc do Lazada. Cho nên, sản phẩm của Lazmall đảm bảo chính hãng 100%. Hiện tại, các thương hiệu điện thoại lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, Vsmart, Vivo đều có gian hàng trên Lazmall, bạn có thể tham khảo chọn mua tại các gian hàng chính hãng này.

Sản phẩm nào thuộc Lazmall đều có gắn logo Lazmall trước tên sản phẩm như hình bên dưới:

2. Xem chi tiết thông tin sản phẩm
Trước khi chọn mua điện thoại, bạn nên xem kĩ thông tin chi tiết sản phẩm. Ví dụ như:
Thông số sản phẩm: hệ điều hành, dung lượng pin, dung lượng bộ nhớ, chất lượng camera, màn hình, tính năng...
Chính sách bảo hành: thời gian bảo hành trong bao lâu, khi máy hư hỏng sẽ gửi đến ai để được bảo hành? Có chi phí phát sinh gì không?
Chính sách đổi trả: bạn nên xem nhà bán hàng có cho đổi hay trả máy khi bị hư hỏng hay lỗi không?, thời gian được đổi trả trong vòng bao nhiêu ngày? Có chi phí phát sinh không?


3. Xem đánh giá về sản phẩm của người mua trước
Những đánh giá này đều đáng tin vì những ai đã mua sản phẩm thì mới có thể nhận xét, đánh giá được. Các nhận xét, đánh giá thường kèm hình ảnh, video thực tế về sản phẩm nên sẽ là bằng chứng thiết thực để chứng minh chất lượng của sản phẩm.

4. Sử dụng voucher Lazada
Muốn mua điện thoại với giá rẻ trên Lazada, bạn có thể sử dụng voucher Lazada để được trừ tiền khi thanh toán. Để sử dụng được các mã giảm giá trên Lazada, trước tiên bạn phải thu thập chúng. Bạn vào mục Mã giảm giá tại trang chủ Lazada. Tại trang này, có tất cả mã giảm giá trên Lazada bao gồm: voucher freeship, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ đối tác, voucher từ nhà bán hàng. Sau đó, bạn nhấn Thu thập các mã mà bạn muốn sử dụng. Khi bạn đặt mua sản phẩm, nếu đủ điều kiện sử dụng voucher hệ thống sẽ tự động áp mã và giảm tiền cho bạn.

Đặc biệt là Lazada cho phép bạn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá cùng lúc ( mã giảm giá khác loại). Do đó bạn có thể tận dụng điều này để mua hàng tiết kiệm hơn nhé.

5. Mua hàng vào các dịp khuyến mãi từ nhà bán hàng
Ngoài cách sử dụng các voucher Lazada, bạn cũng có thể săn các khuyến mãi từ nhà bán hàng để mua được điện thoại với giá ưu đãi hơn.
Các thương hiệu thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn có thể tận dụng cơ hội này kết hợp với các voucher Lazada để mua được sản phẩm với giá rẻ hơn nha.
Tuy nhiên, các khuyến mãi này không phải ngày nào cũng diễn ra, vì vậy bạn nên theo dõi gian hàng của thương hiệu để cập nhật những khuyến mãi mới nhất nhé.

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về kinh nghiệm mua điện thoại chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi trên Lazada. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn sắm được chiếc điện thoại ưng ý trên Lazada.