Hà Nội ra “lệnh” ngăn chặn hiện tượng tung tin đồn thổi đẩy giá chỉ bất động sản; TPHCM: giá chỉ đất không giảm chóng mặt, bỏ xa hệ số K; những dự án công trình BĐS đc Quảng Ngãi chấp thuận đầu tư chưa đúng quy tắc... khi là những thông tin đáng kể trong 24h qua.

TPHCM: giá đất không ngừng chóng mặt, bỏ xa hệ số K

Hệ số K ở TPHCM giữ nguyên nhưng nghịch lý là trong bối cảnh dù hệ số giá chỉ khu đất vẫn được giữ nguyên nhưng giá bán khu đất bên cạnh môi trường nhưng vẫn không nghỉ từng ngày một cách chóng bên và bỏ khá xa mức giá thành căn nhà nước quy tắc.

các ngày nay, chạy xe dọc Tỉnh lộ 10, qua địa bàn nhiều xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), người đi đường tiếp tục phát hiện hàng ngàn cây cối, trụ điện ven đường dán rậm rạp bảng quảng cáo bán Đất Nền, đủ loại giá bán. trên khu dân ở Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) những nền khu đất đã có sổ hồng trước tết bán ra với giá bán từ 32-35 triệu đồng/m2 nhưng cũng khá ít thanh toán giao dịch thì nay người tiêu dùng những cùng với mức chi phí cũng không ngừng khoảng 600.000 đồng/m2

bài viết liên quan : Đất Lô TNR Amaluna Trà Vinh có mức giá ra sao ?

Hà Nội: 29 dự án công trình trên Bắc Từ Liêm chậm quy trình lâu đời

theo báo cáo của UBND quận Bắc Từ Liêm, có 29 dự án đầu tư xuất hiện vốn ngoài Ngân sách đều triển khai chậm, nối dài lâu đời. đáng chú ý, trong đó, có dự án công trình đắc địa nhưng không thực hành thực hiện, sẽ được gia hạn, kéo dài; 5 dự án không đc chuyển giao đất; 8 dự án chậm GPMB; 2 dự án công trình đã thu hồi đất nhưng quận chưa ý kiến đề nghị chiến thuật xử lý; 3 dự án chậm thực hành nghĩa vụ tài chính với số tiền tầm 228,6 tỉ đồng.

nổi bật, chủ Cổ phần đầu tư thiết kế số 4 Vạn Xuân nợ hơn 200 tỉ tiền thuế dùng đất và tiền chậm nộp từ lâu đời

TP Hà Nội ra “lệnh” ngăn chặn hiện tại tượng tung lời đồn thổi đẩy giá BĐS

Trước tình trạng giá chỉ khu đất không giảm bất thường trên nhiều địa phương sau khi có 1 số tin tức thiết kế, UBND thủ đô hà nội đã phát hành thoả thuận 1153 về tăng tốc công tác điều hành môi trường Bất Động Sản trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh để chấn chỉnh tình trạng nêu tại.

đi theo đó, UBND Hà Nội Thủ Đô giao Sở thiết kế - kiến trúc kết hợp nhiều sở: có kế hoạch cũng như dự án, thông tin cũng như truyền thông media, Nội vụ cũng như tổ chức chính quyền địa phương chào làng công khai minh bạch tin tức về xây dựng, tiến độ triển khai những dự án phát triển hạ tầng, những dự án công trình BĐS, việc sáp nhập, Thành lập, nâng cấp đơn vị hành chính... trên địa phương để minh bạch thông tin, ngăn chặn hiện tại tượng tung tin đồn để đẩy giá bán BĐS Nhà Đất nhằm trục lợi trái phépxem thêm : Đất Lô Nền Happy trang chủ Cà Mau có giá chỉ ra làm sao ?

nhiều dự án công trình BĐS đc Quảng Ngãi chấp thuận đầu tư chưa đúng chuẩn mực

Ngày 26/4/2021, Ban lãnh đạo tháo gỡ các khó khăn, vướng bận rộn dự án Bất Động Sản tỉnh Quảng Ngãi phát đi thông báo số 287/TB-BCĐ về tóm lại của Phó quản trị UBND tỉnh Trần Phước Hiền, trưởng phòng ban chỉ đạo tháo gỡ nhiều gian nan, vướng bận bịu trong các việc triển khai triển khai các dự án Bất Động Sản trên địa phận tỉnh.

đi theo đó, Phó quản trị UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền mang đến rằng, ngày nay, việc thực hành các dự án khu dân ở, khu đô thị xuất hiện vốn ngoài túi tiền đã được cung cấp thẩm quyền chấp thuận nhà trương đầu tư gặp mặt các gian nan, vướng bận bịu do những Nguyên Nhân. trong đó xuất hiện Lý Do của việc chấp thuận đầu tư dự án công trình không đảm bảo quy tắc