Máy hàn miệng túi dập tay là gì? Máy hàn miệng túi dập tay dùng loại nào tốt? Mua máy hàn miệng túi dập tay ở đâu đảm bảo? Những khách hàng khi tìm mua máy đều cho chung một câu hỏi như vậy? Để giải đáp mọi câu hỏi của người sử dụng gặp phải lúc đi mua máy.Trong bài viết này máy thực phẩm sao bắc á saobaca.com xin tổng hợp một số câu giải đáp để quý khách hàng tiện theo dõi và tìm mua dòng máy lý tưởng.

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn được những hộ buôn bán nhỏ lẻ dùng rất nhiều nhất
Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn miệng túi thành lập trước tiên từ thủa sơ khai của ngành đóng gói sản phẩm. Nó đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành đóng gói,chuyển từ hàn mép túi truyền thống sử dụng lửa hay que hàn sang hàn nhiệt bằng dây sợi đốt.


máy hàn túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay đã giúp người chế tạo tiết giảm chi phí đóng gói,giúp việc đóng gói hàng hóa trở lên nhanh hơn,thuận tiện hơn và sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng có tính chất thẩm mỹ cao hơn.

Trên thị trường có 2 dòng máy hàn dập tay chủ yếu là dòng máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa và vỏ sắt. Mỗi loại đều có những chiều dài 20cm,30cm và 40cm.Tùy thuộc vào sản phẩm mà người dùng có thể chọn chiều dài máy phù hợp với chiều dài túi mình muốn đóng.

Phân biệt máy hàn bằng nhựa và bằng sắt:

máy hàn túi dập tay loại tốtcó loại bởi sắt và loại bằng nhựa.Loại bởi sắt cấu tạo bởi thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho rất nhiều loại bao bì khác nhau.Biết thế và dây hàn của máy vỏ sắt vô cùng tốt hơn,giúp dây hàn ít bị đứt kể cả khi sử dụng nhiều.

Các ưu thế của dòng máy hàn miệng túi bằng tay:

– Thao tác của máy hàn miệng túi dập tay dễ, thời gian gia nhiệt có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng 220V.

– Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không kén độ dày mỏng và không tác động tới đường hàn.


Ưu điểm của máy hàn túi dập tay

– Máy nhỏ gọn, chi phí không quá cao, đường hàn đẹp – chắc chắn: sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ người thân và những cửa hàng nhỏ dùng.

Bài viết mô tả ngắn gọn về máy hàn miệng túi dập tay ,giúp cho người tiêu dùng có khái niệm tổng quan lúc dùng máy và làm cho sao để máy được sinh hoạt lý tưởng và bền bỉ nhất. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0243.568.3054 để được giải đáp nhé.