Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh dấu buổi đầu của Apec Group trong các công việc tăng trưởng Brand Name BĐS cao cấp với cái giá cỡ trung bình (affordable luxury).
đại diện thay mặt Apec Group cho biết thêm, phương châm của Doanh Nghiệp là phát triển những dự án mang tính chất bứt phá với chất lượng cao xuyên suốt lãnh thổ việt nam nhưng Chi tiêu phí hài hòa và hợp lý, thông qua đó giúp không ít người hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS Nhà Đất cao cấp. Vì vậy, Apec Group mang về một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản du lịch - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong Khu Vực. Mỗi dòng sản phẩm phối hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng tân tiến với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa, không thiếu thuận lợi và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng và mới mẻ và lạ mắt ở Thị Trường VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi hoàn thành.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là sản phẩm thứ nhất cho sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với triết lý kiến tạo khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec thao tác với 1 loạt danh xưng lớn trong các nghành nghề. Để bảo đảm quá trình thi công và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tiến hành các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong quy trình Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế cũng như tình trạng kinh doanh chế tạo của những Công Ty, việc xây cất tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca một ngày dài lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến bước vào quản lí và vận hành quý I/2022.Về cai trị quản lí và vận hành, tập đoàn lớn Apec cũng thao tác với những đơn vị hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng cai quản quản lí và vận hành lớn số 1 thế giới Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lí chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 non sông.
các cơ quan thiết kế thiết kế bên trong hàng đầu khu vực và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng tựa như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng xây cất thiết kế bên trong cũng được Lựa từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Các đối tác doanh nghiệp đều là thương hiệu đáng tin cậy đã có kinh nghiệm tiến hành các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư và người tiêu dùng là tổng mức vốn góp vốn đầu tư và quy trình tiến độ giao dịch linh hoạt. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư dự án Apec Group liên tục được chấp nhận giao dịch thanh toán 50% tới khi nhận nhà ở, phần còn lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán giao dịch đó hữu ích cho quý khách khi giá trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỉ đ, gồm có quà khuyến mãi ngay là gói nội thất có trị giá 300 triệu vnd Việt Nam đồng. Như vậy với 700 triệu Việt Nam đồng, quý khách rất có thể kéo vali vào ở hay khai phá quản lí để sinh lời", thay mặt đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia nhận định, trong toàn cảnh Thị Trường BĐS chưa trọn vẹn phục sinh, các hướng đi phát minh và cải tiến vượt bậc rất có thể giúp các Doanh Nghiệp đã đạt được mục tiêu. Apec Living là bước chân chiến lược biểu thị tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai phá Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng với mức giá tầm trung bình - Affordable luxury.