Tủ hấp cơm, tủ nấu cơm hẳn còn quá xa lạ đối với các người dùng đang trong quá trình tìm hiểu, có ý định mua hay đã sở hữu tủ hấp nhưng vẫn còn có những điểm chưa rõ.

Trước đây bạn đang sử dụng nồi nấu cơm điện, hay nồi hấp thông thường với nhiều các điểm bất tiện và đang cần 1 biện pháp tối ưu, chuyên nghiệp hơn.

Vì là lần trước tiên mua dòng tủ hấp nấu này nên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, từ việc tìm kiếm, lựa chọn và ra quyết định mua, đều là những ngỡ ngàng không có biết hỏi ai?


Tủ hấp cơm công nghiệp hiện đại

Thông qua quá trình thi công và lắp đặt, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải đáp. Kiến An sẽ đưa ra một vài điểm cần lưu ý để quý người dùng tự nhận định, giải đáp và đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Điều trước hết bạn cần xác định đó là: “ Bạn mua tủ hấp cơm để làm gì? Có quan trọng không? Bạn để ý về giá tiền hoặc chất lượng sản phẩm mang lại? ”

Khi bếp ăn của bạn đang bị quá tải việc nấu cơm, phải tốn nhiều công sức cho việc nấu cơm bằng nồi cơm điện, rồi múc cơm ra và nấu mẻ khác. Hơn thế nữa là các nồi cơm này chiếm khá nhiều diện tích, dây điện chằng chịt, gây mất thẩm mỹ và không đáng tin cậy. Ngoài ra, nồi nấu cơm còn gây ra tình trạng cơm cháy, hay bị vón cục, cơm chín không có đều, … năng suất kém, không có hiệu quả.

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm lúc muốn sở hữu một chiếc tủ hấp cơm ấy là: bạn cần hấp bao nhiêu kilogram gạo cho một mẻ. Vì trung bình một khay đựng được khoảng 5 kilogram gạo, 10 khay là 50 kilogram gạo. Việc xác định được số lượng gạo cho một lần nấu giúp bạn lựa chọn được kích thước tủ và khay đựng phù hợp.

tủ nấu hấp cơm công nghiệp thay thế cho khoảng 6 chiếc nồi cơm điện cỡ lớn, giúp không gian nhà bếp của bạn thoáng đãng hơn, an toàn hơn. Và quan trọng là năng suất cơm được cải thiện, nấu số lượng rất nhiều hơn, đảm bảo cơm ngon hơn, không bị cháy khét, nhão, sống, … mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hết.


Mẫu tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ chuyên sử dụng để hấp cơm nên chọn mua loại bằng điện hay gas?

Tủ chuyên dụng để hấp cơm xài gas: sẽ thích hợp với các cơ sở bếp ăn có nguồn điện không ổn định, hoặc bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không có lo việc mất điện, điện chập chờn. Bên cạnh đó, việc đi lại cũng dễ dàng hơn, không phải di dời ổ điện hay dây nhợ lắt nhắt.

Tủ hấp cơm xài điện: tiết kiệm mức giá cho việc đầu tư ban đầu, bạn chỉ cần đi đường dây điện, xác định rõ vị trí lắp đặt tủ cơm. Mức giá chi phí điện hàng tháng cũng rẻ hơn so với tủ hấp cơm bằng gas.

Chọn lựa thích hợp nhất chính là tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng gas và điện liên kết do doanh nghiệp thiết bị inox sản xuất, đáp ứng mọi tình huống xảy ra, lúc mất điện thì sử dụng gas, lúc hết gas thì sử dụng điện. Bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng loại tủ này.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.