Lúc cải tiến sản phẩm, người chế tạo luôn hướng tới việc mang tới rất nhiều lợi ích nhất có thể cho người sở hữu sản phẩm của họ. Nếu bạn sử dụng lò quay vịt bằng điện sẽ được các lợi sau:

1. Không cần ngồi canh nhiệt độ lò quay vịt

Nhiệt độ đúng và chuẩn chính là yếu tố quan trọng nhất để cấu thành lên 1 món vịt quay, gà quay hay heo miếng quay thơm ngon đậm đà. Đối với các loại lò quay vịt sử dụng than inox, bạn sẽ hơi mất công một chút lúc cứ phải quan sát và nhìn đồng hồ đo nhiệt để kịp điều chỉnh nhiệt độ bên trong.

Nhưng với chiếc lò quay vịt sử dụng điện, có hệ thống bảng điện riêng, gia nhiệt bằng điện năng nên cực kỳ xác thực, bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh nhiệt và đi làm việc khác cũng không có sợ nhiệt độ bị lên xuống thất thường.


lò quay điện

2. Sử dụng nguồn nhiên liệu tại nhà

lò quay điện tốt dùng điện năng ở nhà để chuyển hóa thành nhiệt năng quay gà vịt, bởi thế bạn không cần phải chạy đi mua than hoặc gas để quay món ăn. Hơn nữa dùng điện bạn cũng không có mất thời giờ nhóm than nóng như lò nướng vịt bằng than inox.

3. Lau chùi và vệ sinh 1 cách dễ dàng

Với thiết kế 3 mặt là kính cường lực trong suốt cách nhiệt và chịu nhiệt cực tốt, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi lau chùi và vệ sinh máy quay vịt, chỉ cần một ít nước rửa kính thông thường xuyên là có thể mang tới sự sáng bóng cho tấm kính của lò quay vịt dùng điện.

Trục quay, các thanh treo gà vịt rất nhiều tầng và móc treo gà vịt được chế tạo từ inox bền với nhiệt, ngăn chặn việc gỉ sét. Tuy là vậy nhưng cần lưu ý việc vệ sinh móc treo vịt thật sạch sẽ để không làm ảnh hưởng tới chất lượng món ăn.

Bên cạnh đó lò quay vịt dùng điện còn được thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới chân giúp cho việc đi lại dễ hơn đến chỗ mà bạn mong muốn.


lò quay vịt

4. Năng suất lò cao

Lò quay gà vịt bằng điện cho năng suất từ 10-12 con/mẻ không khác gì lu quay vịt bằng than có đường kính 100 cm nhưng gia nhiệt nhanh hơn gấp nhiều lần, lên nhiệt xác thực theo sự điều chỉnh ban đầu.

Nhờ những tấm kính cường lượng bạn hoàn toàn có thể quay được nhiều món cùng một lúc và quan sát xem món ăn nào chín trước thì bạn lấy ra trước không ảnh hưởng gì tới những món khác. Tuy vậy Nếu như muốn quay heo nguyên con hãy dùng lò quay heo dạng xoay nhé

Hy vọng bài viết của Kiến An chuyên inox sẽ hữu ích tới bạn.