Làm cửa kính cường lực TPHCM hiện rất được ưa chuộng trong hầu hết các công trình xây dựng. Bởi, cửa kính cường lực được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kể cả trong trường hợp bị vỡ vụn. Cùng tìm hiểu làm cửa kính cường lực tphcm tốt nhất


Làm cửa kính cường lực TPHCM được phân loại theo nhu cầu sử dụng như sau:
  • Làm cửa kéo hoặc cửa thủy lực.
  • Làm vách ngăn, vách dựng.
  • Làm cabin phòng tắm.
  • Làm mặt dựng bao bọc để bảo vệ và tăng thêm tính thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng.
  • Sử dụng trong nhà bếp hoặc các khu vực khác trong nhà với mục đích trang trí, giúp cho không gian lắp đặt được sạch sẽ, sang trọng hơn.

Khái niệm kính cường lực là gì?
Chỉ cái tên kính cường lực cũng nói lên khả năng chịu được tác động ngoại lực rất lớn của kính, Bên cạnh đó nếu biết 1 loại tên khác của kính cường lực là kính tôi nhiệt (tempered glass) thì bạn sẽ dễ dàng nghĩ đến ra kính cường lực là thế nào.

Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt lên đến ngưỡng 680-700 độ C và được làm nguội nhanh bằng khí mát. Thời kỳ làm nguội được nâng cao tốc để nâng cao độ nén bề mặt kính (tăng độ cứng) làm tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Tiến trình tôi nhiệt này sẽ làm kính cứng hơn gấp 4-5 lần so với kính bình thường chưa xử lý nhiệt.

Kết quả là kính cường lực sẽ ít có khả năng bị vỡ do đổi thay nhiệt độ. Kính thường lúc vỡ ra sẽ tạo thành nhiều mảnh sắc nhọn và hiểm nguy. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ “vụn như ngô”, Do đó tránh tối đa tính sát thương của kính.
Kính cường lực cứng đến nỗi nếu như bạn cầm chày (không phải búa sắt nhé) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì rất nhiều không thể vỡ.

Nhận diện kính cường lực
Bạn có thể Nhìn vào cạnh của tấm kính cường lực bao giờ cũng được mài và bo tròn chứ không vuông vức sắc cạnh như kính bình thường.

Thêm một bí quyết nữa bạn dùng loại búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn, Không những thế cách thức này không nên thử vì nếu như quá mạnh sẽ dễ bị vỡ cả tấm.


Kính cường lực khác kính dán an toàn như thế nào?

Kính dán an toàn (Laminated Glass): được tạo ra bằng cách dán 2 hoặc nhiều lớp kính vật liệu thông thường vào với nhau. Giữa những hai lớp kính là 1 lớp phim PVB. Nhờ có các lớp phim này mà lúc bị vỡ, các mảnh vỡ này được giữ lại, không văng ra gây nghiêm trọng. Với những loại phim khác nhau có thể tạo ra được nhiều chủng loại kính như kính trong,kính màu, kính phản quang,… Kính dán sau lúc hoàn thành có thể tiếp tục gia công (cắt, khoan, mài,…) nên có thể cung ứng hàng loạt.
Ưu điểm
Kính cường lực có độ cứng cao, khả năng chịu lực – chịu va đập tốt, chống rung hiệu quả. Với ưu điểm nhấn này nên kính cường lực thường được ứng dụng làm vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng những tòa nhà cao tầng, ca thủy lực, cabin tắm kính, lan can cầu thang kính,…
Cách âm cách nhiệt tốt.

Bảng báo giá cửa kính cường lực
Bảng giá cửa kính cường lực có sự thay đổi tùy thuộc vào doanh nghiệp sản xuất cũng như độ dày của loại kính.
Hiện tại, nếu đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn, thi công làm cửa kính cường lực, vách kính, cầu thang kính,… khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với ĐỨC NHÂN PHÁT qua Hotline 0949750579 hoặc https://ducnhanphat.com/, nhân viên của công ty sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát thực tế và báo giá chi tiết cho khách hàng.