Ngày 26/10 tập đoàn SUNGROUP phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa tổ chức Buổi lễ thi công dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi Sầm Sơn trị giá hơn một tỉ đồng dola. Tại Buổi lễ khởi công, lãnh đạo trung ương đã gửi trao bằng xếp hạng di tích lịch sử đất nước đặc biệt quan trọng di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn Sun Group làm CĐT là một "siêu dự án" đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng ngân sách lên đến gần 25.000 tỷ đồng vnd. Dự án được hy vọng đóng góp phần đưa Sầm Sơn biến thành giữa những trọng tâm du lịch chất lượng cao của Quanh Vùng.
Dự án gồm trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng tầm 550 ha như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu dã ngoại công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã.
trong số đó, quảng trường biển, trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, triển khai theo dạng HĐ thi công, chuyển giao với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đồng vnd, dự đoán hoàn thành xong vào quý I/2022. Dự án nằm ở mặt đường Hồ Xuân Hương, chia thành hai Khu Vực gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục phong cảnh tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, khối hệ thống cây cối... Cùng trục cảnh quan liên hoan liên kết thẳng đến KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Quảng trường dự đoán được xem là điểm đến lựa chọn của những tiệc tùng, lễ hội, sự kiện văn hóa truyền thống nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ biến thành khoảng không chỗ đông người chính của Thành Phố biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, hoạt động và biến thành điểm dừng chân của khác nước ngoài đến Trải Nghiệm đời sống văn hóa bản địa. Giữa trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
những dự án đối ứng như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái du lịch sông Đơ là điểm chấm hết của trục cảnh quan liên hoan. Khoanh vùng này được định hướng biến thành giữa trung tâm Thương mại dịch vụ với những dãy nhà phố, biệt thự quí phái bên sông, đáp ứng nhu cầu du lịch, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi thời thượng biển SUNGROUP Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: TĐ Sun Group.
trong những lúc đó, khu khu vui chơi công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía khu dã ngoại công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, gần giống các khu vui chơi công viên của Sun Group tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện TĐ Sun Group, Sun World tại Thanh Hóa sẽ là điểm trung tâm vui chơi mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Dùng thử chuyển động vui chơi và giải trí cho người dân bản địa cùng khác nước ngoài nội địa và quốc tế.
Theo đại diện người đầu tư, tổ hợp những dự án đó sẽ góp thêm phần định vị khoảng không tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với các hiên chạy dài quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên nhà liên hoan, hiên chạy sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch đất nước theo quy hoạch toàn diện phát triển nghỉ dưỡng việt nam tầm nhìn đến năm 2030.
Tại event, đại diện thay mặt Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa đánh giá đây là dự án trọng điểm về tăng trưởng du lịch, đô thị của tỉnh, là kết quả của quá trình hợp tác và ký kết lâu hơn, công dụng của tỉnh và Doanh Nghiệp CP tập đoàn Mặt trời. Lễ khai công là bước tiếp sau của bản địa trong những công việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Sầm Sơn biến thành trọng tâm kinh tế tài chính động lực, đưa du lịch trở thành ngành tài chính mũi nhọn. Bản địa đang liên tiếp hoàn thiện khối hệ thống kết cấu hạ tầng, hạ tầng du lịch, hạ tầng đô thị, tạo căn cơ vững chắc và kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị du lịch trọng yếu của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị Hội Đồng Quản Trị TĐ Sun Group cho thấy thêm Sầm Sơn được chọn lựa là điểm ban đầu cho hành trình góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, hy vọng các dòng sản phẩm của Sun Group sẽ đóng góp phần đổi khác diện mạo ngành du lịch, cuốn hút thêm khách thượng hạng, khách quốc tế đến với TP biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm ở phía trong chiến lược dài hơi của tập đoàn lớn Sun Group nhằm mục tiêu đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn kể riêng, Thanh Hóa kể chung biến thành giữa trung tâm du lịch của cả nước.
trong các số ấy riêng danh mục quảng trường biển và trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, tiến hành theo hình thức HĐ xây cất - bàn giao (BT), với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đồng vnd sẽ được SunGroup thực hiện đầu tiên, dự đoán hoàn thành xong vào quý I/2022".
"Việc xây cất hệ sinh thái sang trọng gồm có các dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực thu hút các tập đoàn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, góp phần cho tiến trình tăng trưởng kinh tế tài chính cộng đồng, tạo công ăn việc làm, chuyên sâu chất lượng cuộc sống đời thường cho những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, TĐ Sun Group đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, cuốn hút nhiều khách du lịch, đáp ứng tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và góp vốn đầu tư trở thành không gian nghỉ dưỡng văn minh, đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa này đã có căn nguyên và ĐK phát triển du lịch, được ca tụng là một 5 khu nghỉ dưỡng bậc nhất việt nam. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung nằm ở trong kế hoạch xuyên suốt của tập đoàn lớn này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm tới các vùng đất giàu tiềm năng nhưng không được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa lợi thế điểm đến, xây cất những dự án công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm mục đích thu hút du khách, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho địa phương", đại diện SunGroup cho thấy.
Tập đoàn sẽ liên tục nghiên cứu, đề xuất góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, đóng góp phần đưa nơi đây thành một trong những bốn cực phát triển mới của tứ giác TP Hà Nội - TP Hải Phòng - TP Quảng Ninh -Thanh Hóa. Các dự án gồm có KĐT Đông Nam TP. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), Khu đô thị, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái kết hợpdịch vụ chơi nhởi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỷ vnd Việt Nam đồng đã được Ủy Ban Nhân Dân Thanh Hóa chấp thuận đồng ý chủ trương đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh mẽ của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với định hướng đầu tư trên cả bốn lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, chơi nhởi, phát triển cơ sở hạ tầng và Bất Động Sản thời thượng, tập đoàn lớn Sun Group đã triển khai nhiều dự án công trình với phong cách, quy mô lớn. Với sự cho khởi công dự án lớn trong thời gian cả nước đang chung tay phục sinh kinh tế tài chính, tập đoàn lớn đã khẳng định chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, xây đắp bằng những công trình đẳng cấp và sang trọng, chất lượng, tạo động lực lôi kéo các chủ đầu tư dự án khác.
nhân thời cơ này, trải qua Ủy ban MTTQ VN tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn lớn SunGroup đã gửi trao tặng đồng bào các tỉnh miền trung bộ 2 tỉ đ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra vừa qua.