với sự ưu tiên từ vạn vật thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và lâu đời nhất VN. Cùng với xu hướng nghỉ dưỡng sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư dự án lớn tập kết đầu tư các dự án du lịch quy mô nước ngoài tại đây, thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe hàng đầu lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình của VN
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, Hoà Bình chiếm hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình của VN với khá nhiều cảnh quan trang nghiêm, những thung lũng quanh năm mây mờ bảo phủ, những ngọn thác hùng vĩ, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và nhiều năm nhất VN và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông vận tải biến hóa nhanh chóng cũng là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến phố nối quốc lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đường nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại chóng vánh liên kết (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản di chuyển.
không chỉ có thế, những chủ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với chuẩn mức nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến lựa chọn du lịch sức khỏe lôi cuốn tại châu lục. Nếu giống như những năm từ 2016-2018, những dự án du lịch tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì đến 2019 - 2020 các dự án của Vingroup, Apec Group, Geleximco với vóc dáng và mô hình ấn tượng khiến bức tranh du lịch Hòa Bình có các bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác trước đây với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển du lịch là Xu thế tất yếu, tạo ra diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và VN kể chung để vươn tầm thế giới. Chúng tôi đặt kim chỉ nam nâng tầm du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, đi đôi với sự tăng trưởng vững chắc và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa đặc trưng lâu đời của các dân tộc. Những dự án Apec Group phát triển sau đây thời hạn tới sẽ đóng góp phần thôi thúc nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển bứt phá và biến thành điểm đến lôi cuốn của châu Á”.Mới đây, sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự trù khoảng chừng 2 tỷ $ tại Hòa Bình trong vòng 5 năm tới với 1 loạt các dự án quy mô quốc tế và những hoạt động sinh hoạt nghỉ dưỡng với kim chỉ nam góp thêm phần đưa Hòa Bình biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Châu Á, chủ đầu tư này đề ra chiến lược tái xác định trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS Nhà Đất hạng sang với suất đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ các chủ đầu tư của dự án du lịch, các bước đi của Apec Group cho biết tham vọng của chủ đầu tư dự án này ở phân khúc thị trường cao cấp, vẫn dựa vào thế mạnh phát triển những “concept” BĐS Nhà Đất độc đáo, Dùng thử đột phá, nhưng chính sách giao dịch và tổng vốn góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách thủ đô khoảng 70 km. Dự án sẽ tiến hành đem vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đấy là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh gồm có những khu Dịch Vụ Thương Mại chăm nom sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp phục hồi và làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi chiếm hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất việt nam
thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên kế bên việc phát triển các tổ hợp du lịch theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái xanh giải trí vệ tinh lôi kéo, phát triển loại hình nghỉ dưỡng sức đề kháng - văn hóa truyền thống - giải trí “all-in-one”. Đi đôi với việc phát triển Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi du lịch khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đề ra góc nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; khu vui chơi công viên kỳ quan; các tổ hợp giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm ký cam kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý khách sạn top 5 quả đât, Apec Group liên tục thao tác làm việc với những cơ quan cai quản khách sạn bậc nhất trái đất như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy các Brand Name khách sạn thời thượng vào vận hành và quản lý những khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với các tên thương hiệu quản lý tiên phong hàng đầu nhân loại lúc này đồng nghĩa tương quan với việc tăng cấp các tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng theo với chiến lược phát triển du lịch của giang sơn, các hoạt động vui chơi của Apec Group và những TĐ khác sẽ góp phần phát triển bức họa đồ toàn diện và tổng thể của du lịch Hòa Bình, đóng góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình của VN, và biến thành điểm đến chọn lựa du lịch số 1 Á Lục.