với việc lãi suất giảm, những bank dư thừa dòng tiền hoặc dòng tiền dự án rời khỏi những khu vực chế tạo, dịch vụ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vậy, liệu môi trường BĐS Nhà Đất có hút được dòng tiền đang được chuyển dịch vào năm 2021?

thời điểm mới đây, nền kinh tế tài chính gặp mặt các gian khổ, thử thách do tác động của đại dịch Covid-19. thế nhưng, đi theo số liệu của Tổng Cục thống kê, thị trường BĐS Việt Nam nhưng vẫn xuất hiện phản ứng tích cực khi cả năm 2020, ngành BĐS Nhà Đất không giảm trưởng 0,31% so với năm 2019, đóng góp 4,42% GDP cả nước.

bên cạnh đó, nhờ khả năng kiểm soát và điều hành dịch bệnh tốt, nước ta sẽ tạo tư tưởng phù hợp cho những người tiêu dùng. vì vậy, nhiều người mua lựa chọn Việt Nam là điểm đến của dòng tiền.
đọc thêm : khu đô thị Fenix City Hậu Giang khu vực dự án có lãi cao mang lại người mua

trước sự ảm đạm vào năm 2020 thì bước sang năm 2021, môi trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng tiếp tục đương đầu cùng với nhiều thách thức gì cũng như thị trường này còn có khả năng phục hồi hoặc không?

định hình về môi trường BĐS Nhà Đất cao điểm, nghỉ dưỡng, Savills nước ta cho thấy thêm, vào 11 tháng đầu năm 2020, tình trạng hoạt động của nhiều khách sạn trên nước ta sụt giảm những so với khu vực. doanh thu phòng giảm rộng 2/3 so với năm trước.

Dịch Covid - 19 đã xuất hiện các ảnh hưởng mạnh mẽ đến những khách sạn cũng như resort với quy mô khu vực lớn, nổi bậc ở nhiều khu vực Nha Trang cũng như TP. Đà Nẵng, khi đây vốn là các môi trường chịu ràng buộc khá nhiều trong nguồn khách quốc tế cũng như khách đoàn. một trong những phần vô cùng lớn các khách sạn này đang gồng mình “chống chọi” qua thời điểm này khi nguồn cung hiện tại đang được vượt xa đối với khả năng môi trường có thể hấp thụ.

đánh giá về tiềm năng phục hồi của thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng trong năm 2021, Ông Mauro Gasparotti - Giám đốc Savills Hotels Châu Á - Thái tỉnh bình dương cho rằng: “Trong năm 2021, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn sự phục hồi của ngành cao điểm TP. Đà Nẵng khi nơi đây môi trường kéo dài biến động mạnh trong năm 2020 từ đợt giãn giải pháp xã hội toàn quốc mang đến mùa bùng phát dịch vào thời điểm tháng 7 mới đây, làm hoạt động vui chơi của nhiều khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng địa phương này sụt giảm nghiêm trọng.
tìm hiểu thêm : Dự án đất nền TNR Amaluna tạo thu hút người tiêu dùng lớn mạnh dịp đầu 2021

các thị trường giống như Nha Trang, Cam Ranh và Phú Quốc cũng đươc kỳ vọng có khả năng phục hồi tốt, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Tính từ lúc đại dịch Covid-19 bùng phát, những vị trí du lịch hoàn toàn có thể đi tới thuận tiện bằng đường bộ trở thành sức hút với du khách mong muốn nghỉ dưỡng giống như Hạ Long khái niệm khác nước ngoài từ thành phố Hà Nội, cũng như hồ nước Tràm, Đà Lạt với khác nước ngoài từ TP. Hồ Chí Minh. vào năm 2021, các vị trí này đc dự đoán vẫn sức hút khác nước ngoài khi tâm lý e ngại về sự việc di dời bằng đường hàng không vẫn tồn tại”.