Nói đến rượu ngoại thì nhãn hàng rượu Chivas Regal đã hiện lên ngay. Nhưng gần như khi mua rượu ngoại Chivas bạn cực kỳ hay nghe được tên gọi những sản phẩm như Chivas Regal 18, Chivas 12, Chivas Royal Salute 21 , Chivas 25... Vậy những tên gọi này có tức là gì? Cùng tìm hiểu báo giá chivas 21

Rượu ngoại Chivas là gì?
Rượu Chivas Regal được làm từ việc pha trộn những loại rượu whiskey lên men từ ngũ cốc lại với nhau. Bạn sẽ thấy những báo cáo được thể hiện trên chai Chivas Regal như 18, 12, 21 hay 25 là một đôi loại thông dụng, bên cạnh đó còn nhiều mẫu Chivas khác nữa.


Rượu Chivas Regal được đóng chai ở khá nhiều độ tuổi khác nhau thường là từ 3 tới 50 năm. Nếu có chai rượu ngoại Chivas Regal nào biểu lộ trên nhãn chai "18 Years Old" có tức là giữa những dòng whiskey sử dụng để pha trộn, loại whisky trẻ nhất cũng được ủ trong thùng gỗ sồi cũng ít nhất là từ 18 năm trở lên, "12 Years Old" tức là loại whisky trẻ nhất dùng để pha trộn được ủ chí ít là 12 năm, "21 Years Old" tức là loại whisky trẻ nhất sử dụng để pha trộn được ủ chí ít là 21 năm.

Một điểm nữa là những dòng whisky dùng để pha trộn có thể được ủ lâu hơn báo cáo diễn đạt trên nhãn chai, nhưng tuyệt nhiên không có dòng nào là nhỏ hơn con số đó. Nghĩa là có thể dùng loại whiskey 15, 18 năm tuổi để pha trộn ra dòng Chivas Regal 12 Years Old nhưng kiên cố sẽ không có loại whisky 5, 9 năm tuổi nào được sử dụng trong thành phần để pha trộn.

Riêng rượu Chivas 18 năm Old là dòng rượu ngoại đã bán được hơn 10 triệu chai, chiếm 10% tổng thị trường. Chỉ riêng loại Chivas Regal 18 years này đã đòi hỏi một lượng lớn ngũ cốc lên men làm rượu whiskey có ít ra 18 năm tuổi.

Việc biểu đạt tuổi của rượu Chivas như: Chivas 12 năm, Chivas Regal 18 years, Chivas 21 năm, hay Chivas 25 năm....dần phổ biến với người tiêu dùng. Việc này như bộc lộ giá trị của sản phẩm và giá bán cũng nhờ đó mà đoán được phần nào. Mặc dầu vừa qua cũng xuất hiện một đôi phiên bản đặc biệt không thể hiện độ tuổi trên chai.


Đặc điểm nổi trội của rượu Chivas Royal Salute 21 years old
Thiết kế nắp chai của Chivas Royal Salute 21 có nhiều đường viền khắc chìm cùng các hoa văn lưới dập đan xen nhau tạo nên nét đẹp tinh tế cho nắp chai. Bao bọc tiếp giáp với chai là hình ảnh đầu sư tử và súng đại bác cùng khói bốc lên sang trọng, sang trọng.

Cổ chai của Chivas Signature 21 là nhãn viền với lưới dập cùng mẫu chữ EST 1953 thay cho mẫu chữ FOUN 1801 ở nhãn cũ. Thêm vào đó Chivas Regal 21 years không còn dùng nhãn cổ chai.

Ở phần nhãn chính của chai rượu ngoại là sự xuất hiện của chữ ROYAL SALUTE được in lớn và rõ nhằm khẳng định nhãn hàng dòng rượu ngoại cao cấp, thượng hạng mà chúng ta không thể nào lầm lẫn được với những nhãn hiệu rượu khác trên toàn cầu.

Tóm lại, Chivas 21 là một trong các dòng rượu thượng hạng và cao cấp. Tùy vào từng thể tích mà giá thành của Chivas Signature 21 khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm kiếm các đơn vị cung ứng Chivas Royal Salute 21 tốt cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Cửa hàng rượu ngoại Anh Minh là một trong những đơn vị chuyên cung ứng Chivas Royal 21 chính hãng. Chúng tôi luôn cung ứng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Để được tư vấn về những dòng rượu ngoại cao cấp bạn vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0902 299 526 hoặc cửa hàng rượu ngoại tại hà nội . Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại số 36 Yên Phụ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.