Theo thông kế mới nhất mà Đức công bố thì hiện nay có khoảng 100.000 người Việt Nam sinh sống và làm ăn tại Đức. Và trong ấy khoảng 40.000 người sang Đức theo diện thuyền nhân.

Người Việt tại Đức luôn chuyên cần làm ăn và tuân thủ pháp luật. Phần đa đều tích cực tham dự Một vài hoạt động văn hoá, nghệ thuật, giao lưu, gặp gỡ do cộng đồng đơn vị. Chính vì vậy mà việc giao lưu kinh doanh Những mặt hàng Việt Nam qua Đức mới lớn tới tương tự.

Gửi hàng đi đức bằng đường biển vào cảng nào?

Ở Đức chẳng phải cảng nào cũng cho phép nhận hàng từ Việt Nam. Một trong Các cảng biển lớn nhất ở Đức chuyên nhận hàng Việt là cảng Hamburg.

Đây là nơi thu nhận hàng vào nước Đức Tốt nhất. Từ cảng Hamburg hàng hóa được cung ứng tới Một số cảng nhỏ như : Bremen, Dortmund, Munich, Frant Furt, Berlin đến thành phố nội địa nước Đức.Giá chuyển phát nhanh đi đức DRAGON hiện đang liên kết với Những hãng vận chuyển lớn như

– NYK
– Kline
– Evergreen
– APL
– MSC
– OOCL…
Đây là Một số hãng vận chuyển chuyên chuyển hàng đi Đức. Do đó chúng tôi có thời gian chuyển hàng nhanh chóng. DRAGON là một trong Một vài nhà phân phối cước vận tải hàng container giá rẻ ở Việt nam đi Đức.

Bí quyết gửi hàng đi đức bằng đường biển

Đối với các bạn

Để gửi hàng đi đức bằng đường biển các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới DRAGON. Mọi việc sau đó đã có chúng tôi đứng ra khắc phục.

Đối với tổ chức chuyển vận

Công việc của tổ chức là nhận đề xuất từ khách hàng. Tiếp đến tiến hành làm báo giá và phân phối cho các bạn Những thông tin như:

Lịch tàu chuyển hàng.

Tên hàng

Khối lượng hàng.

Nhân viên bán buôn của chúng tôi sẽ trả lời mẫu cont cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn giải đáp cả lịch tàu phù hợp với yêu cầu của khách hàng cần gửi đi Đức nhất.

Sau đó là lên kế hoạch nhận hàng. Tiếp đến là chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì. Bước nữa là khai thương chính, lập hồ sơ khai báo dễ dàng. Ví như có nhu cầu, quý khách sẽ tham gia Quan sát lô hàng khi mà xử lý.

Với chuyên nghiệp chuyển hàng đi Đức, chúng tôi hiểu biết luật lệ nhập hàng vào nước này. Đây cũng là cơ sở để chúng tôi tư vấn cho Cả nhà một Mẹo xác thực nhất.


Trong gói gửi hàng đi đức bằng đường biển chúng tôi sẽ cung ứng bộ giấy má đường biển hoàn chỉnh. Bộ giấy tờ đường biển bao gồm:

- Vận đơn đường biển
- Danh mục hàng
- Chứng nhận cội nguồn
- Chứng thực khử trùng
- Hồ sơ khác…

Tất cả sẽ được được hoàn thành tất cả để bàn giao khách hàng nhận tại cảng Đức khi hàng đến.

Các chính sách khuyến mại khi bạn dùng dịch vụ gửi hàng đi đức bằng đường biển tại DRAGON

Chúng tôi luôn có lịch tàu chuyển hàng đi ổn định. DRAGON chuyển hàng đi bằng con đường thẳng nên thời kì vận tải là ngắn nhất. Chi phí chuyển vận cạnh tranh ưu đãi. Chính do đó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong số ít Một số đơn vị thường xuyên cập nhật lịch tàu mới. Và thông tin cập nhập luôn xác thực nhất. Chúng tôi cam kết tương trợ chứng từ nhanh nhất. Giúp khách hàng thuận lợi xử lý Một vài vấn đề về pháp lý

Với Những ưu việt sẽ ko còn lý do nào để bạn không chọn dragonlogistics.com.vn gửi hàng đi đức bằng đường biển phải không nào.