Có rất nhiều danh mục sản phẩm được giảm giá trong mùa RED Season chào năm mới này: gồm piano cơ, piano điện, đàn organ/keyboard, đàn guitar, dây đàn, trống, đàn sáo bộ gõ….
Để chào đón mùa cuối năm rực rỡ với những ngày lễ lớn sắp tới, khơi lại nguồn cảm hứng cho người yêu nhạc trong suốt một năm có nhiều biến động vừa qua, Việt Thương Music tổ chức sự kiện giảm giá sản phẩm mùa Noel “ Red Season – Âm nhạc chào đông, khơi nguồn cảm hứng” , bắt đầu từ ngày >>> 1/12/2020 – 10/1/2021.
Địa điểm diễn ra sự kiện giảm giá sản phẩm tháng 12-2020
Tại Hà Nội: Gian 16-18, TTTM Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại TP.HCM: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM.
Nhiều ưu đãi và sự kiện nổi bật trong sự kiện giảm giá sản phẩm tháng 12-2020
• nhạc cụ giảm giá sốc
• Giảm 10% khi đăng ký khóa học tại Việt Thương Music School
• Tặng phiếu quà tặng 500k khi trực tiếp đăng ký khóa học tại sự kiện triển lãm piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác
• Tặng voucher 500k khi mua nhạc cụ
• Tham gia Những sự kiện giảm giá model tháng 12-2020 workshop về model, giáo dục âm nhạc, gala biểu diễn của Nhiều học viên VTMS
• Cơ hội bốc thăm trúng thưởng khi tậu đàn sáo tại sự kiện
• Trải nghiệm bộ sưu tập đàn sáo Red season – Red Collection …..
sự kiện giảm giá sản phẩm tháng 12-2020 ưu đãi đàn sáo và khóa học được diễn ra trên toàn bộ hệ thống của Việt Thương Music. chương trình Khuyến mãi Triển lãm piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác, giao lưu Nghệ sĩ sẽ diễn ra tại các showroom của Việt Thương Music tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.


Chi tiết Tổng hợp loại piano và guitar cùng nhiều nhạc cụ khác, Tổng hợp phụ kiện đồng giá trong sự kiện giảm giá sản phẩm tháng 12-2020 mời quý khách hàng xem chi tiết TẠI ĐÂY
2020 là một năm đầy biến động vì dịch bệnh và thiên tai với toàn xã hội, nhưng không phải vì thế mà tình yêu âm nhạc bị ít đi hay lụi tàn. Nó vẫn âm ỉ cháy, xoa dịu căng thẳng, chờ cơ hội lại bùng lên mãnh liệt mang đến nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống của mỗi người.
Để góp phần thúc đẩy, ươm mầm và phát triển niềm vui ấy Việt Thương Music từng ngày nỗ lực hoàn thiện Các sự kiện giảm giá model cuối năm bán hàng, không chỉ hướng về lợi nhuận mà còn mang đến ý nghĩa cộng đồng. Với chương trình Giảm giá Red Season chúng tôi mong muốn đưa đến cơ hội sở hữu nhạc cụ chính hãng, với giá tốt nhất cho những ai mong chờ sở hữu một đàn sáo như ý trong suốt cả năm qua, nhưng vì nhiều lý do chưa được thực hiện.
Cũng thông qua Red Season – Âm nhạc chào đông, Khơi nguồn cảm hứng Việt Thương Music gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến với mùa lễ hội, mùa yêu thương mùa Noel 2020 tới tất cả người yêu nhạc, Nhiều khách hàng thương quý đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Và cùng chúc cho tất cả mọi người chào đón 2021 với nhiều khởi sắc rực rỡ hơn, thành công hơn.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình Giảm giá vui lòng liên hệ 1800 6715 (Miễn phí) – Hoặc truy cập vietthuong.vn, vietthuong.edu.vn, vietthuongshop.vn