Sơn epoxy chống trơn trượt được dùng khá nhiều trong thời gian vừa mới đây. Ngay tính từ lúc tung ra thị trường, sản phẩm này được giới thiệu là sẽ giúp bề mặt dốc chống trơn trượt và giảm thiểu tai nạn lao động. Nhưng dòng sơn này có đích thực tốt? Câu giải đáp sẽ được nói đến khi bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sơn Expoxy chống trơn trượt là gì?

Đây là sản phẩm sơn bán chạy nhất cực nhiều năm gần đây của hãng sơn này. Với vật liệu chính là cát thạch anh và thủy tinh. Từ ấy giúp bề mặt nền của bạn trở nên nhám hơn và độ ma sát cao hơn. Sản phẩm này đem lại Các Công trình hoàn hảo và an toàn hơn. Chính bởi thế, đây là sự lựa chọn Tốt nhất cho mọi tòa nhà.

>>> Mách bạn: đơn vị thi công sơn epoxy uy tín


Sơn Epoxy có thực sự chống được trơn trượt?

Trải qua một thời gian xuất hiện trên thị trường, sơn Epoxy chống trơn trượt nhận được tương đối rất nhiều lời khen có cánh từ người dùng. Sản phẩm này giúp chống trượt rất hiệu quả trên Các bề mặt nền bê tông, sàn nhà xưởng. Đặc biệt, nó thích hợp để chống trơn trượt cho Những bề mặt dốc hoặc cầu thang. Nó giúp mọi Công trình của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Quá trình thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Không những là một sản phẩm chất lượng cao mà sơn epoxy chống trơn trượt còn được biết tới như một loại sơn có thứ tự thi công dễ làm và hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình thi công dễ dàng ngay dưới đây.

Bước 1: Làm cho khô bề mặt. Chú ý, công đoạn này bạn cần làm bề mặt định sơn thực thụ khô ráo và độ sáng đạt chuẩn SA 2.0. Bình thường, người ta sẽ sử dụng máy mài công nghiệp để cho bề mặt được tạo nhám. Từ đó giúp sơn dính chặt và bám lâu hơn. Kèm theo ấy, độ thẩm thấu của sơn cũng được gia tăng về cả tốc độ lẫn chất lượng.Bước 2: Sử dụng sơn lót nền

Sơn lót nền được dùng để tăng khả năng bám dính với lớp sơn phủ, và ngăn chặn được Một vài tác nhân hiểm nguy, tác động phá hoại tới Công trình của bạn. Thời gian để lớp sơn lót này khô là 30 phút. Hãy để đấy sau sáu tiếng rồi mới sơn lớp sơn phủ bên ngoài nhé.

Bước 3: Hãy rải lớp cát thạch anh hoặc thủy tinh sợi lên bề mặt nền đã khô ráo 1 Biện pháp đều nhất có thể. Công việc này tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng cần phải độ khéo léo nhất định để bề mặt phẳng, không bị gồ ghề.

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ có màu nền cuối cùng lên bề mặt. Đây là công đoạn hoàn thiện cho quá trình sơn epoxy chống trơn trượt. Mọi Dự án của bạn sẽ sáng bóng và độ an toàn cao. Lưu ý, sau khi sơn phủ bề mặt, hãy để cho sơn epoxy có thời gian nghỉ để nó khô hoàn toàn và chất lượng Tốt nhất. Giả dụ vội vàng đưa Công trình vào dùng ngay, bạn đã phá vỡ đi sự hoàn hảo mà Dự án đúng ra sẽ có.

Với bốn bước dễ làm kể trên, chắc chắn bạn sẽ có được Một vài Công trình xuất sắc. Mọi bề mặt đều sẽ trở nên tươi mới và độ ma sát cao giúp an toàn trên mọi hình thức. Sơn epoxy chống trơn trượt không chỉ giúp mọi bề mặt trở nên an toàn mà nó có có chức năng trang trí hết sức lớn. Một số mặt nền được sơn bằng sơn epoxy đều mang đến sự mới mẻ, sáng bóng.

Trên đây là Những thông tin căn bản nhất về sơn epoxy chống trơn trượt. https://sonepoxyhoanggia.com/ mong rằng đã cung cấp giúp bạn Các thông tin đích thực có ích để có 1 Công trình như ý muốn. Sơn epoxy xứng đáng là sự lựa chọn Tốt hơn hết cho mọi gia đình.