Chắc hẳn rất nhiều người vẫn còn đang lừng chừng Trong trường hợp mình là một khách lẻ thì chúng ta nên ghép đoàn hay là đi tự túc? Bất kì phương thức du lịch nào thì cũng đều sẽ có những thế mạnh và nhược điểm riêng. Tùy theo mong muốn và sở thích của bản thân mà chúng ta sẽ chọn lựa hình thức phù hợp. Để có thể chọn lựa được thì đầu tiên Cả nhà phải hiểu được bản tính của những loại hình. Canotour sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn thông qua bài viết sau đây.
Khách lẻ
Khách lẻ hay còn gọi là khách tự do. Họ sẽ đi du lịch tự do một mình hoặc đi phượt theo lực lượng vài người. Các người này bình thường là những cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng trăng mật, hoặc cũng có thể là các gia đình nhỏ đi tham quan ngắm cảnh.


Tour ghép đoàn là như thế nào?
Tour ghép là loại hình du lịch có rất nhiều người gia nhập vào một chương trình tour Thông Tin Tour Lặn Biển Nha Trang để chia sẻ những chi phí khác biệt như vận tải, tham quan, chỉ dẫn viên,… Ở tour du lịch ghép, bạn sẽ kết nối, làm quen được với khá nhiều thành viên hơn, chi phí cũng sẽ hợp lý vì mọi thứ đều được chia sẻ ra cho các thành viên. Tuy nhiên, bù lại bạn lại không có được không gian riêng tư, lộ trình bị bó buộc, thời gian đến các điểm thăm quan cũng sẽ bị hạn chế thậm chí bị cưỡng ép vào những trung tâm mua sắm ngay cả lúc không có nhu cầu.


Điểm mạnh lúc đi tour du lịch ghép đoàn
Tour du lịch ghép là tour du lịch mà https://canotour.com/ đã xây dựng theo 1 hành trình cố định và tổ chức HÀNG NGÀY hoặc HÀNG TUẦN và bán vé lẻ cho khách du lịch. Giá là cố định và như nhau với bất cứ đội ngũ bao nhiêu người. Khi bạn mua vé là bạn đã tham dự vào tour du lịch cùng với khá nhiều người cũng mua cùng tour du lịch và dịch vụ như bạn
Tour du lịch ghép có tức thị bạn gia nhập cùng với những người khác vào trong cùng 1 chương trình tour du lịch, và do chia sẻ được khá nhiều chi phí như xe chuyên chở, tàu tham quan, chỉ dẫn viên… vậy tour du lịch ghép rẻ hơn là một tour du lịch riêng.
Tour du lịch ghép thường áp dụng cho những nhóm khách nhỏ hoặc cá nhân đi du lịch với các hành trình khá phổ biến. Nếu đoàn khách của bạn lớn (> 25 - 30 khách) thì thông thường giá đi tour ghép cũng bằng giá đi tour riêng.
Tour du lịch ghép là tour du lịch chúng tôi đã xây dựng theo một hành trình cố định và thông thường tổ chức HÀNG NGÀY hoặc HÀNG TUẦN và bán vé lẻ cho khách du lịch. Giá là cố định và như nhau với bất cứ nhóm bao nhiêu người. Khi bạn mua vé là bạn đã tham gia vào tour du lịch cùng với nhiều người cũng mua cùng tour và dịch vụ như bạn


Ưu điểm:
Chi phí thấp hơn 1 tour du lịch riêng do chia sẽ được những chi phí cố định như xe chuyển vận, tàu thăm quan, hướng dẫn viên….
Vì là tour ghép đoàn tour ghép đoàn nha trang 6 ngày 5 đêm nên bạn sẽ đi cùng với khá nhiều người tới từ rất nhiều vùng miền khác biệt, nhưng họ sẽ có một điểm chung cùng với bạn chính là ham mê du lịch, khi đó chương trình sẽ giúp bạn có dịp làm quen với rất nhiều bạn bè hơn. Đối với nhiều du khách chia sẻ sau chuyến đi rằng lúc đi tour du lịch cùng nhau họ thấy náo nức hơn và an toàn hơn cùng lúc giúp họ có thể hòa đồng hơn trong đám đông, tự tin sẵn sàng kết thân hơn cùng với đó là biết được thêm khá nhiều cái hay cũng như điểm du lịch mới qua lời nói của những người đồng hành mình trong chuyến ghép đoàn.