Được mô tả trước tiên vào năm 1993, Seamaster Professional Diver 300M đã được nhiều kiểu người biết tới. Được yêu thích bởi ngoại hình và công nghệ đại dương, dòng đồng hồ ban đầu báo hiệu sự trở lại của OMEGA trong trái đất đồng hồ lặn và cũng là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của nhãn hiệu của người chế tạo có James Bond. Trên sự thật, 25 năm sau, 1 bộ sưu tập mới táo bạo đã đến.

Đọc thêm: đồng hồ franck muller replica

Đối sở hữu Baselworld 2018, OMEGA Seamaster Professional Diver 300M đã trải qua một cuộc nâng cấp gần như, sở hữu 14 mẫu độc đáo, bao gồm 6 cái bằng thép ko gỉ và 8 dòng bằng thép không gỉ và vàng.
với kích cỡ to lớn hơn và đường kính 42 mm tiên tiến, mỗi dòng Diver 300M mới đều được sản phẩm 1 Master Chronometer Calibre 8800, đưa bộ sưu tập vào 1 lĩnh vực cao hơn về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ trường.

đại khái khía cạnh của kiểu dáng bên ko kể cũng đã được phương pháp tân, bao gồm cả gờ lặn có tính biểu tượng, hiện được khiến từ gốm sở hữu quy mô lặn trong Ceragold ™ hoặc men trắng (để sở hữu độ trắng và độ bền lâu hơn).

Mặt đồng hồ cũng được khiến từ gốm đánh bóng và mang những màu đen, xanh lam hoặc mạ PVD. Khá nổi bật nhất, OMEGA đã đánh giá lại mô hình gợn sóng (hiện đã được khiến bằng laser) vốn là đặc điểm phổ biến của ngoại hình ban đầu.
toàn thể những chỉ mục đã được nâng lên và lấp đầy bằng Super-LumiNova và để theo dấu ngày, cửa sổ ngày đã được chuyển sang địa điểm 6 giờ. Mặc khi các bộ xương bàn tay (mạ rhodiumplated, vàng 18K hoặc blued) cũng đã được tạo hình lại một cách tinh vi.

1 trong các khía cạnh rất cần thiết nhất của Diver 300M là van thoát khí heli của nó. Đối với các mô hình mới, van hình nón được dáng vẻ lại của nó đã được OMEGA cấp bằng sáng chế mang một kỹ thuật khéo léo cho phép nó hoạt động dưới nước.