Sơn epoxy sàn nhà xưởng, nhà máy, phòng sạch là một trong những giải pháp sàn công nghiệp hiện đại nhất được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây không chỉ là biện pháp mang đến hiệu quả bảo vệ kết cấu nền bê tông mà còn đem đến thẩm mỹ, đáp ứng những tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như ISO 22000, GMP – WHO, HACCP, GREEN LABEL…

Xem thêm bài viết: báo giá sơn sàn nhà xưởngSơn sàn Epoxy hệ đổ
Sơn Epoxy sàn nhà xưởng hệ đổ sử dụng sơn Epoxy tự phẳng – loại sơn không sử dụng dung môi dễ bay tương đối, có nhiều ưu điểm nhấn với lớp sơn dày và độ sáng bóng đẹp mắt, giúp nâng cao độ bền, tính thẩm mỹ tối ưu cho bề mặt sàn.
Quy trình thực hiện sơn sàn nhà xưởng bằng sơn Epoxy hệ đổ:
  1. Mài nhám bề mặt sàn để loại bỏ vết bẩn và những khuyết điểm khác để bề mặt sàn được bằng phẳng.
  2. Tiến hành sơn lớp sơn lót để nâng cao độ bám dính giữa sàn nhà xưởng và lớp sơn Epoxy tự phẳng.
  3. Sau khi lớp sơn lót khô, tiến hành đổ sơn tự phẳng lên bề mặt sàn. Tiếp theo, sử dụng bàn phẳng để san đều sơn và dùng rulo gai để phá tan bọt khí.
  4. Sau lúc sơn khô, khách hàng sẽ nghiệm thu Công trình. Ví như không xảy ra sai sót cần sửa chữa thì sẽ bàn giao lại Công trình cho khách hàng.
Sơn sàn nhà xưởng giá phải chăng giúp bảo vệ bề mặt sàn hiệu quả
Báo giá thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng
Tại các công ty chuyên sơn nền nhà xưởng giá phải chăng ngày nay, giá thi công sơn Epoxy nhà xưởng tại HCM không nhất định, giá thành sẽ phụ thuộc vào:
  • Tình trạng hiện nay của sàn nhà xưởng.
  • Loại sơn khách hàng chọn để thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng.
  • Diện tích cần thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng.

Bởi thế, để được báo giá sơn Epoxy tại TPHCM và báo giá thi công sơn sàn Epoxy chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty thực hiện.
Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất tại đây nhé: https://sonepoxyhoanggia.com/