với mục tiêu mang lại mang đến người dân một thị trường sống yên ổn, lý tưởng, một khu vực ngập cả màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ trong lành gần trong tâm Sóc Trăng mà không cần ra ngoại thành hoặc tơi những tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được mang lại nhu cầu của các bạn với đầy đủ các ích lợi, sang trọng, cao cấp nhất gần trong tim Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.



dự án Đất Lô Nhà Phố cũng như biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng Đất Lô Nền nội khu

dự án công trình Vạn Phát Avenue nằm ở phần vàng ngay tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp nối với các đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô Nền biệt thự và Nhà Và Đất sách lược của công ty đầu tư đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS có ích lợi nội khu cũng như cơ sở giao thông được thiết kế ăn nhập. ở gần kề khu dã ngoại công viên hồ nước điều chỉnh, đối diện trụ sở Bộ ngoại chuyển giao. Nên góc nhìn của dự án công trình Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Đất đều không xẩy ra che lấp cả về tương lai và hiện tại

Điểm nổi bật mới nhất của dự án công trình Đất Lô căn biệt thự cũng như Nhà Và Đất phải nhắc mang đến khi là mật độ quy hoạch thấp chỉ với 60%. phần đông là không khí xanh dành riêng cho cảnh quan cây cối, vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động hóa, hồ nước bơi ngoài trời rộng 300m2. trung tâm khu thương mại, phục vụ nhà hàng quán ăn ăn uống. hệ thống pin bên trời nhằm giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. luôn là điểm sáng được Sóc Trăng quy hoạch quan tâm đi lên cộng đồng kinh tế tài chính. khu vực Sóc Trăng được xây dựng khi là trung tâm chính trị, hành chính mới của Sóc Trăng, Sân chuyển động Sóc Trăng,… hơn nữa nhiều khu dân sinh sống kiểu mẫu tập trung khá nhiều người quốc tế giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều trường học có tiếng, điều này tạo địa điểm nhộn nhịp cũng như tiềm năng. hiệp hội cộng đồng văn minh mang đến địa điểm và đến riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.



biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm hàng đầu

thiết kế khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những Chuyên Viên phong cách xây dựng danh tiếng của nước ta quy hoạch. những biệt thự và Nhà Và Đất đều được nội thất ăn nhập, bố trí thông minh, và hợp lý nhằm gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm nhận an toàn cũng như thư giãn nhất. quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô Nền. nhằm cho người dân đc hưởng lợi không gian yên bình của một công trình xây dựng xanh. cách ban công xanh cũng như xanh vào ngôi nhà. với diện tích giỏi mang đến gia chủ thiết kế một căn vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

xem thêm : Nhà Đất trà vinh giá tốt xuất hiện thật sự là điểm dự án giỏi mang lại quý khách hay là không ?

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, lý thuyết “sống xanh” đc tiến hành một cách tinh tế trong thiết kế. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế theo tiêu chuẩn sang trọng. cùng với nhiều Đất Lô Nền đều đc đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. khu biệt thự cũng như Nhà Và Đất được thiết kế rất phù hợp. Nhóm các bạn nước ngoài đang tâm điểm thuê Đất Lô Nền xuất hiện đòi hỏi không hề nhỏ về yêu cầu nhà ở. sát bên nhu cầu Đất Lô Nền phải chất lương. tiện ích, phục vụ đi kèm phải chất lượng cao, hiện đại, tập hợp giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi sống xanh, an yên, trong sạch. nhu cầu của quý vị thuê căn nhà càng trở nên nghiêm ngặt hơn mà vốn sẽ khó tính khi bọn họ chi số tiền lớn. mong muốn có 1 thiên nhiên văn minh sang trọng, tiện nghi. cơ sở y tế quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ con, khu trường học quốc tế …..