chương trình chào làng chiến lược đi lên khu đất Xanh Miền Tây thời kỳ 2021-2030 đc tiến hành trong không gian sang trọng, sang trọng tại Pullman Phú Quốc Beach resort (Phú Quốc, Kiên Giang), có sự tham dự của Ban lãnh đạo cấp cho cao tập đoàn đất Xanh (DXG), cùng các member HĐQT đất Xanh Miền Tây.

bên cạnh đó là đội ngũ ngay 100 chỉ huy nhà chốt hệ thống Tổng chủ đất Xanh Miền Tây ở trong những đơn vị: Tổng công ty, công ty thành viên BĐS Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nhà Đất Nam Miền Tây, Bất Động Sản Nhà Đất Bắc Miền Tây, công sở tỉnh đồng nai, VP Sóc Trăng. sự kiện không chỉ buổi chào làng kim chỉ nan sách lược đi lên 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn là buổi gặp lại của "Đại gia chủ khu đất Xanh", đưa ra nét văn hóa độc đáo: sau những nỗ lực để đạt được thành quả là sự việc tương thưởng xứng đáng.
dự án công trình điển hình nổi bật khu đất xanh : Nhà Đất Trà Vinh sức hút đông đảo quý khách Bởi dự án công trình Nhà Phố TNR Amaluna đc bán đi với mức ngân sách Cực hấp dẫn

tại event, ông Dương Quốc Thủy, tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây chia sẻ về sách lược đi lên 10 năm (2021-2030) của đất Xanh Miền Tây, đó là lấy mục tiêu đi lên thay đổi nhưng vững bền làm mục tiêu cho tất cả buổi giao lưu của tổng nhà. bao gồm, nhằm mục đích thiết kế các nhà thành viên trở thành đơn vị phân phối BĐS Nhà Đất bậc nhất tại các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, để giúp đất Xanh Miền Tây chiếm lĩnh Thị Trường sống mảng môi giới BĐS tại địa điểm này.

theo quan điểm của Ban lãnh đạo cũng chính là nền tảng gốc rễ chất lượng cốt lõi của công ty lớn đất Xanh, nhân sự khi là tác nhân quan trọng nhất trong việc điều hành và đi lên công ty lớn. thế cho nên, những chính sách phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang quan tâm cũng như hoàn thiện mỗi ngày.
định hình về thị trường cuối năm 2020, thay mặt đất Xanh Miền Tây mang lại rằng, thời điểm cuối năm nay tiếp tục vẫn sẽ đầy thách thức cùng với môi trường môi giới nói cộng đồng. Nhưng cũng là năm bạn dạng lề để thị trường vẽ lại Thị phần của các chủ môi giới BĐS 1 cách rõ nét hơn.

sở hữu trong tay ưu thế con người hùng hậu, công ty lớn này công bố tiếp tục ra mắt thị trường 5.000 dịch vụ phân phối đặc quyền vào năm 2021, trải dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, Bất Động Sản Sóc Trăng, Bạc Liêu cho Cà Mau. Trước nhu cầu phân phối vô số dự án công trình rộng lớn, khu đất Xanh Miền Tây hiện nay đã lên kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhân sự tại toàn khu vực. nguồn lực có sẵn nhân sự được tuyển dụng bổ sung cùng với quy mô rộng lớn sẽ đóng góp thêm phần xúc tiến việc hoàn thiện các kế hoạch sách lược của khu đất Xanh Miền Tây trong năm 2021 và những năm sắp đến.

san sẻ thêm về kim chỉ nan đi lên mảng môi giới của khu đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho biết thêm ngoài các việc duy trì vững địa chỉ số một trong những thị trường môi giới sơ cấp cho, bộ phận sẽ lấn sân mảng môi giới thứ cung cấp, thị trường còn bỏ ngỏ bởi những công ty môi giới đơn thuần, cùng với phát triển những dịch vụ như dự án trung tâm tài chính, quản lý cũng như khai quật gia tài cũng như những giá trị gia tăng khác mang đến quý khách.