Đọc thêm: https://worldcup888.com/lask-linz-vs...0-10-2020.html
Bàn thắng của Messi tại vòng 16 đội
Sau thất bại thảm hại trước Bayern Munich, thượng tầng Barcelona đã lập tức đưa ra một sự thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện. Họ lập tức sa thải Quique Setien, đồng thời bổ nhiệm huyền thoại Ronald Koeman vào chức vị thuyền trưởng câu lạc bộ và trao cho ông toàn quyền quyết định vấn đề chuyển nhượng CLB.
Dù chỉ mới đặt chân đến Camp Nou nhưng Koeman đang phải gánh vác một trọng trách có thể được xem là lớn nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan cũng cho thấy sự quyết tâm thay đổi đội bóng xứ Catalan bằng việc nhanh chóng lên kế hoạch cải tổ và thanh lọc đội hình.Koeman muốn thay đổi Barca.
Trước khi mang về Camp Nou những bản hợp đồng mới, Koeman muốn ''dọn đường'' bằng cách loại bỏ bớt vài ngôi sao thi đấu dưới sự kỳ vọng trong mùa giải vừa qua và theo nhận định của ông, Arturo Vidal cũng là một trong số đó. Được biết, chiến lược gia 57 tuổi đã gọi điện cho tiền vệ người Chile để thông báo rằng, anh sẽ không nằm trong kế hoạch Barca ở mùa giải tới.
Trước thông điệp mà tân thuyền trưởng Barca gửi tới, Vidal đã lập tức đáp trả bằng một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên MXH. Anh viết: ''Khi bạn dồn một con hổ vào bước đường cùng, nó sẽ không bỏ cuộc và chiến đấu đến phút cuối.''

Dòng trạng thái của Vidal.