Các điều cần chú ý trước lúc quyết định thuê máy photocopy ở bên ngoài?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phát triển bởi nó không có chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm mức giá mà còn yên tâm hơn lúc sử dụng, không có cần lo âu về vấn đề sửa chữa, hư hỏng.

Tuy là vậy nhưng, không có ít người vẫn câu hỏi rằng, thuê máy photo cần quan tâm các gì? Trong trường hợp nào thì nên thuê máy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của https://namtruongkhang.vn/ để tìm lời trả lời.


Những vấn để cần lưu ý khi thuê máy Photocopy

Dưới đây là một vài lý do bạn nên dùng dịch vụ thuê máy photocopy:

Không cần vốn đầu tư ban đầu nhiều

Với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nhu cầu in ấn tài liệu ít thì thuê máy photo là một trong những hình thức giúp họ tiết kiệm và giảm bớt những chi phí

Không những thế, những thỏa thuận về dịch vụ như: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký kết hợp đồng có thể đổi thay theo từng công đoạn,…..cũng là những lý do khiến cho bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photo thay vì mua mới.

• Được dùng những dòng máy photocopy hiện đại

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, bây giờ các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo đều sử dụng các dòng máy đời mới, đa chức năng, tốc độ cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Không những thế, lúc thuê máy photo bạn còn được giải đáp, trả lời miễn phí mọi vấn đề có liên quan tới máy.

• Thời gian sử dụng tùy theo khách hàng lựa chọn

Trong trường hợp bạn không nhu cầu sử dụng máy lâu, chỉ dùng trong vài tráng hay một vài năm cho sự kiên hay dự án thì việc thuê máy photo là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Dịch vụ cho thuê máy với thời gian thuê linh hoạt giúp bạn có thể đổi thay, nâng cấp và tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới.

Các lợi của việc thuê máy photo

So với việc mua máy mới thì dùng dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng sẽ đem tới cho công ty, cho thuê máy photocopy tại bình dương không cần cọc

Doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích thiết thực như:


Những lợi ích khi thuê máy photocopy

• Giá tiền thuê khá rẻ hơn mua khá nhiều

Đương nhiên, so với việc mua máy mới thì thuê máy photo bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hưởng mức giá tương đối rẻ hơn.

Trong ấy, Nếu như lựa chọn thuê máy photocopy bạn chỉ cần trả mức giá thuê hàng năm, còn lại những chi phí khác như: phí mực, tài nguyên, sửa chữa,…. Sẽ được bên cho thuê máy chi trả.

bởi vậy, so với mua máy mới thì thuê máy photo công ty, công ty của bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể để mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công tác

• Nâng cấp máy khi bạn phát triển

Thông thường, hợp đồng cho thuê máy photo đều cho phép người tiêu dùng được đổi máy mà không cần lý do, thậm chí bạn có thể dùng được các dòng máy cao cấp nhất, hiện đại nhất trên thị trường Nếu như nhu cầu in của bạn tăng vọt.

Do vậy, khi thuê máy, lúc công ty phát triển, nhu cầu sao chép tài liệu lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bằng không mất thêm bất cứ mức giá nào để thuê hoặc mua thêm máy mới.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ photocopy sẽ luôn giúp đỡ bạn cập nhật các dòng máy mới, hiện đai, năng suất cao và tính năng hiện đại để phục vụ công tác của bạn.

• Độ dài của hợp đồng có thể thay đổi

Độ dài hợp đồng có thể thay đổi là một trong số những lợi ích thiết thực nhất lúc dùng dịch vụ thuê máy photocopy. Theo đấy, bạn có thể thay đổi thời gian thuê sao cho phù hợp nhất.

bạn có thể gia hạn thêm thời gian hay kết thúc hợp đồng mà không có bị ràng buộc hoặc phát sinh thêm nào.