Kinh tế - Xã hội ngày càng tăng trưởng kéo theo giá trị cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao trong ấy có sự tăng thêm về việc mua sắm ô tô đáp ứng nhu cầu đi lại hằng ngày
Mặc dù việc tham gia bảo hiểm là một nhu cầu cần thiết nhưng chẳng phải người nào cũng có thời giờ để đưa ra quyết định lựa chọn bảo hiểm phù hợp với các tiêu chí của mình. Ngoài ra, trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp bảo hiểm cùng cung cấp sản phẩm bảo hiểm ô tô tương tự nhau dẫn tới bạn chẳng thể biết được chất lượng dịch vụ để chọn lựa nhà cung cấp bảo hiểm cho tài sản của mình. Trước lúc giải quyết các vấn đề đấy, hãy tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm ô tô là gì. Hãy cùng Shop Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.


Bảo hiểm ô tô

Các loại hình bảo hiểm xe ô tô rộng rãi ngày nay

Trên thị trường bảo hiểm xe ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm chính bao gồm:

Thứ nhất, Bảo hiểm nghĩa vụ Dân sự Bắt buộc của chủ xe Cơ giới.

Thứ hai, Bảo hiểm trách nhiệm Dân sự của Chủ xe đối với hàng hóa tải trên xe.

Thứ ba, Bảo hiểm cho thiệt hại Vật chất xe Cơ giới.

Thứ tư, Bảo hiểm cho người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Trong đấy, Bảo hiểm nghĩa vụ dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới là loại hình mà tất cả cá nhân hay tổ chức nào sở hữu xe hơi đều phải mua theo pháp luật Việt Nam (theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC)

Quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm cho xe ô tô

Xe ô tô của người dùng sẽ được bù đắp trong trường hợp: đâm va, lật đổ; các tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá; mất toàn bộ xe; và những tai nạn bất ngờ khác ngoài tầm kiểm soát của chủ xe.

Quyền lợi ích khi mua bán bảo hiểm ô tô pvisẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản mức giá không hề nhỏ. Và những điều khoản bảo hiểm thêm vào như: thủy kích (xe đi vào vùng ngập nước); thay thế mới; lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng; cùng các điều khoản thêm vào khác tùy theo nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.


Bảo hiểm ô tô pvi

Chọn lựa bảo hiểm xe ô tô tuyệt vời dành cho bạn

Việc tìm hiểu về khá nhiều doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau, so sánh tỉ lệ phí bảo hiểm của từng doanh nghiệp là điều cần thiết. Đồng thời hiểu đúng về quyền lợi ích của hợp đồng bảo hiểm trước lúc tham gia bảo hiểm cũng là việc bạn nên khiến.

Nên chọn những công ty bảo hiểm uy tín luôn luôn vì họ luôn luôn có những đội ngũ giúp đỡ dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, hướng dẫn xử lý vấn đề một cách nhiệt tình

Nên mua bảo hiểm phối hợp theo nhóm sản phẩm bạn sẽ nhận được nhiều giảm giá từ công ty bảo hiểm. Ví dụ mua bảo hiểm xe ô tô phối hợp cùng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì sẽ có mức phí bảo hiểm rất tốt hơn là việc mua riêng từng loại bảo hiểm.