khảo sát một số dự án về du lịch ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến khảo sát một vài dự án về đi lên cao điểm ở huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại lãnh đạo các sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như nhiều lãnh đạo sở, ngành, địa phương khảo sát căn vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đang đi tới khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với quy mô 2ha ở xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp giúp đỡ ngân sách đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và áp dụng tiêu chuẩn VietGAP để có sản phẩm sạch. ngày nay, vườn nhãn đang xuất hiện 56 cây mang đến trái, giá bán dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg cũng như được gắn kèm với đi lên du lịch miệt vườn ở địa phương.

Dịp này, đoàn còn đến điều tra một số trong những vị trí khác đang được lôi kéo dự án cũng như phát triển du lịch tại địa phận huyện Cù Lao Dung, bao gồm có farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây có các dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Dùng thử đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền cao điểm.
Xem gần : giá Đất Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút phần đông nhà đầu tư

trên nhiều điểm khảo sát trong thực tế, bạn bè Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi các vấn đề cùng với các sở, ngành và chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc nâng cao giá trị sản phẩm của cây ăn trái gắn kèm với du lịch miệt vườn, công tác lôi kéo dự án vào phát triển cao điểm ở địa phương… Qua đó nhằm có các lý thuyết thúc đẩy đi lên kinh tế - cộng đồng trên địa phận huyện trong time đến.

Khánh thành đường trục đi lên kinh tế tài chính ngay 1.200 tỷ đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành ứng dụng sử dụng đường trục đi lên kinh tế tài chính ngay 1.200 tỷ đồng.

tuyến này có tổng chiều dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án ngay 1.200 tỷ VNĐ. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) và điểm cuối nối trong đường tỉnh 936 cũng như đường tỉnh 940 qua địa bàn các xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường gần 1.200 tỷ VNĐ.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy thêm, dự án dự án quy hoạch tuyến đường trục phát triển tài chính từ TP Sóc Trăng mang lại chốn tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện ý nghĩa sâu sắc đặc trưng trong những việc phát triển kinh tế tài chính - xã hội, rút ngắn môi trường mua bán hàng hóa, kết nối vận tải liên tục, góp thêm phần sâu sát đời ở của cư dân trên khu vực dự án công trình nói riêng và của tỉnh nói cộng đồng.

đọc thêm : Nhà Phố bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full thiết kế bên trong đẳng cấp

độ lớn dự án có con đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, tuyến này tiếp tục tham gia với đường đê bao ngăn mặn cũng như đường phục vụ an ninh quốc nơi, ứng cứu tàu thuyền chốn biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục giao thông đối nội, đối nước ngoài trọng điểm cũng như tạo ra những trục tài chính - dịch vụ thương mại - du lịch - phục vụ của tỉnh.