với vị trí chiến lược sát biển Đông cũng như kết nối với những tỉnh thành bên cạnh thông qua những tuyến đường quốc lộ đang được dự án cải thiện, Sóc Trăng nổi lên khi là Đặc điểm thu hút đầu tư giai đoạn nửa thời điểm cuối năm 2020, nổi bậc môi trường Bất Động Sản hứa hẹn không ngừng trưởng thấy ngạc nhiên khi những gói xây dựng đi trong thực thi.

Bước đệm hạ tầng, kinh tế biển

nằm ở hạ lưu dòng sông Hậu cùng với 3 cửa con sông lớn đổ ra biển Đông là: Định An, Mỹ Thanh và Trần Đề, Sóc Trăng có khá nhiều tiềm lực đi lên hệ thống cảng biển cũng như logictics.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]
Sóc Trăng sở hữu bản sắc văn hóa truyền thống thú vị với lễ hội Oóc – Om – tách hàng năm thu hút đông đảo du khách tham quan

theo đó, dự án công trình quy hoạch cảng biển nước sâu Trần Đề mang góc nhìn chiến lược giúp Sóc Trăng đi lên bật lên. Cảng biển Trần Đề được kiến nghị thiết kế thành cảng biển loại nổi bật (loại IA) với vốn đầu tư 40,000 tỉ đồng, có khả năng đón nhận tàu xuất hiện trọng lực từ 50.000 - 160.000 DWT, khi hoàn thiện sẽ tạo nên mạng lưới tham gia tất cả khu vực cùng với cả nước đi qua Quốc lộ 1A, quốc lộ Nam dòng sông Hậu và quốc lộ 60. Cảng Trần Đề không chỉ cơ hội nhằm Sóc Trăng phát triển về phục vụ, logistics, hạ tầng… mà còn phải phụ trách tầm quan trọng cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa luôn của toàn khu vực ĐBSCL.

thêm 1 Đặc điểm về hạ tầng đó chính là dự án cầu Đại Ngãi bắc qua Cù Lao Dung nối sát Trà Vinh - Sóc Trăng. Khi cầu Đại Ngãi hoàn thành tiếp tục rút ngắn 70km từ những tỉnh Tây Nam bộ đi thành phố, kết nối liên vùng cũng như đóng góp vai trò quan trọng đến tài chính - cộng đồng toàn vùng ĐBSCL, đặc biệt là sức hút đầu tư đi lên cao điểm.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Cảng Trần Đề đc xây dựng trở thành trong những cảng nước sâu rộng lớn nhất cả nước tạo ra tiền đề cho Sóc Trăng không giảm trưởng vượt trội

Khi tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng thực hiện, nói theo một cách khác Sóc Trăng sẽ trở thành tâm điểm dự án cả vào và ngoài nước.

bên cạnh đó, việc kêu gọi chủ trương dự án nhiều khu công nghiệp cũng như các công nghiệp cũng đóng góp đáng kể mang lại không nghỉ trưởng kinh tế và giải quyết việc làm cho đông đảo cư dân địa phương, kéo đi theo hoạt động hoạt động dịch vụ thương mại, mang đến thuê ngôi nhà xưởng kho bãi cũng đi lên theo.

hiện tại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có 5 khu công nghiệp và 9 cụm công nghiệp, trong đó quy mô nhất phải nhắc mang đến KCN An Nghiệp cũng như KCN Trần Đề. KCN An Nghiệp có mật độ lấp đầy 96,5%, làm cho xong tại 16.000 lao động, đóng góp tại 30% giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh cũng như KCN Trần Đề (quy mô 160ha) đã hoàn thành công tác giải phóng bên bằng. KCN Trần Đề gần kề với cảng Trần Đề, QL Nam sông Hậu tham gia QL 1A, do đó hưởng nhiều ưu thế để khai quật hiệu suất cao tiềm lực, nhất là sức hút dự án cũng như trung chuyển xuất khẩu hàng hóa.

hạ tầng thúc đẩy BĐS

“Hạ tầng đi trước, giá Bất Động Sản Sóc Trăng tiếp bước theo sau” vẫn là một quy luật đúng vào mọi thời gian. cùng với sự “hậu thuẫn” rộng lớn từ Chính phủ đồng thời ưu thế địa hình hiếm hoi, Sóc Trăng khẳng định sẽ là cái thương hiệu tiếp đó “gây bão” trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất trong khoảng time tới. vì vậy, mũi nhọn tiên phong môi trường BĐS Nhà Đất Sóc Trăng thời điểm này chính là hướng đi không còn tốt hơn.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/img]
diện mạo khu đô thị Sóc Trăng khang trang, hiện đại cũng như ngày càng biến hóa năng động hơn

từ thời điểm năm 2018 mang đến nay, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của các tập đoàn, tập đoàn như Vingroup, FLC, khu đô thị Dầu khí Cửu Long, Vạn Phát…, nổi bật với Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi vào hoạt động, khu đô thị Mekong Centrer đc giới dự án tiếp nhận tích cực, quy hoạch dự án công trình trung tâm đô thị mới hồ Ngọt và các khu người ở tại trung tâm và ven nội khu đều ghi nhận sức hút tuyệt vời sống cả khối lượng thanh toán và giá bán. nổi bật thời điểm đầu năm 2020, nghệ sĩ Quyền Linh vừa khởi công xây dựng trung tâm văn hóa tín ngưỡng Giếng Tiên độ lớn 200 tỷ việt nam đồng tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng với kiến trúc cảnh quan có đậm bản sắc văn hóa dân tộc Khmer.

Giới dự án mang lại rằng, mẩu chuyện khan hiếm quỹ đất trung tâm đô thị một đợt nữa đã lặp lại sống Cần Thơ cùng một số tỉnh thành phát triển khác dẫn mang đến hiệu ứng dự án “ly tâm” sang các vùng sát bên, phòng vùng đất rộng lớn mở hơn cũng như còn các khả năng đầu tư.

theo khảo sát từ những đơn vị nghiên cứu và phân tích môi trường, 6 tháng đầu năm 2020, nhiều công ty Bất Động Sản Nhà Đất đã có kế hoạch “ly tâm” khỏi nhiều môi trường lớn cũng như hướng về tỉnh lẻ bao gồm có Sóc Trăng. nhất là các khu vực dọc đi theo tuyến đường QL 1A, gần những khu chế xuất, khu du lịch, tiên phong xây dựng nhiều tuyến đường cao tốc, đặc biệt là nội khu TP Sóc Trăng đã trở thành quan tâm sức hút mạnh giới dự án. đi theo các bộ phận phát triển dự án, việc nhắm trong vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không chỉ làm cho xong bài toán chất lượng định cư mang lại tầng lớp người dân học thức, xuất hiện mức thu nhập khá trở lên, mà còn phải lan rộng ra lối đi cho khách hàng tỉnh gần kề, mũi nhọn tiên phong khả năng có lãi trên địa điểm còn các tiềm lực giống như Sóc Trăng. đi theo đó, BĐS Nhà Đất nội khu TP Sóc Trăng tiếp tục trỗi dậy biến thành quan tâm đầu tư nửa thời điểm cuối năm 2020.