Cửa cuốn trượt trần hiện đại giúp tối ưu ra sao cho không gian

Đặc đểm chung của garage ô tô tại hầu hết các ngôi nhà biệt thự. Hoặc những chung cư hiện đại. Đó là chiều cao cửa ra vào ngăn chặn và diện tích trần nhà tiết kiệm. Trong lúc đó, Nếu dùng các loại cửa cuốn dân dụng thông thường. Thì kích thước của trục lô cuốn lại quá cỡ. Làm hạn chế chiều cao của cửa làm cho việc điều khiển xe ra, vào garage gặp khó khăn. Vậy nên, chọn lựa cửa cuốn trượt trần là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà bạn. Hãy cùng https://hoangchuong.com.vn/ tìm hiểu về cửa cuốn trượt trần nhé


Cửa cuốn trượt trần hiện đại

Cửa cuốn trượt trần là loại cửa như thế nào gì?

Cửa cuốn trượt trần hay còn được gọi là OverHead Door là loại cửa cuốn cách thức nhiệt. Đóng mở theo chiều dọc, thân cửa cuốn được kéo lên và trượt trần Gara giống như mái che. Đây được xem là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Và ngày nay đang trở nên một trào lưu ở Châu Á.

Đặc điểm cửa cuốn trượt trần giúp tối ưu ra sao?

Sức thu hút đầu tiên đó là vẻ đẹp sang trọng. Nhờ vào bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi. Liên kết cùng 2 lựa chọn màu sắc (vân gỗ, trắng ngà) khiến cho giảm xuống sự thô cứng của vật liệu.

Cửa cuốn trượt trần thích hợp cho những ngôi nhà có trần nhà không cao. Bởi cửa cuốn có chiều cao khoảng 25cm, không có lô cuốn. Được vận hành theo cơ chế trượt trần bởi thế nó vô cùng thích hợp cho những gara ô tô.

Thân cửa được ghép hai lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng hóa đầu thế giới. Giữa hai lớp thép là lớp xốp PU có độ dày 40 mm. Mang tới khả năng cách âm, cách thức nhiệt và chống va đập.

Những tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nổi bản lề. Hai bên thân cửa có gắn bánh xe đi lại trên 2 ray dẫn hướng. Giúp cửa được vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực làm cho bằng thép C75 có độ bền lên đến 15.000 lần đóng/mở cửa. Vì thế, quý khách hoàn toàn an tâm về công năng hoạt động và sinh hoạt. Cũng như là tuổi thọ lâu bền của cửa cuốn trượt trần.

An toàn cho người dùng bởi cửa được áp dụng công nghệ Austmatic. Có khả năng tạo ra cả tỷ mã nhảy tạo điều kiện cho cửa không bị sao chép bởi một số thiết bị phá mã chuyên dụng của một vài kẻ xấu.


Mẫu cửa cuốn trượt trần

Thích hợp với những dự án như thế nào?

Cửa cuốn trượt trần được xem là một trong số những thiết kế. Nhằm tối ưu diện tích nhất cho các không gian mà trần nhà thấp. Ví dụ như garage ô tô tại những biệt thự hoặc những tòa nhà chung cư cao tầng.

Hoàng Chương là đơn vị chuyên cung cấp những vật dụng kho hàng, Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa trượt trần tại Hoàng Chương, thì có thể ghé thăm website của chúng tôi hoặc gọi điện qua hottline 0902 633 238 để được trả lời tuyệt vời