Bạn muốn tìm hiểu phương pháp chữa cười hở lợi tại các phòng khám Nha khoa. Vậy chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Có những phương pháp nào? Nha khoa Smile One sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết cho bạn, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân của việc bị cười hở lợi?


Trước khi đi tìm hiểu “chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?” thì bạn cũng nên biết mình bị cười hở lợi là do đâu và các phương pháp chữa trị ngày nay. Có như vậy thì bạn sẽ có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho chính mình.
Có 4 nguyên nhân gây ra việc cười hở lợi và đó chính là do:
- Do răng: do thân răng ngắn dẫn đến việc răng mọc không lộ hoàn toàn và gây ra tình trạng mất cân đối giữa răng và lợi. Hoặc cũng có thể là do khớp cắn quá sâu khiến lợi bị lộ hở ra ngoài nhiều hơn khi cười.
- Do xương: cũng có nhiều trường hợp là do xương tạo thành. Có thể do xương hàm phát triển quá mức, khiến nó bị chìa hô ra ngoài, gây ra tình trạng vừa bị hô vẩu vừa bị hở lợi khi cười. Hoặc cũng có thể là do xương ổ răng quá dày, gồ lên, khiến cho nướu bị hô ra phía trước.
- Do lợi: một phần có thể là do lợi phát triển phì đại, chùm xuống phía dưới hoặc cũng có thể do sang chấn khớp cắn khiến cho lợi của bạn bị hở ra khi cười.
- Do môi: Nguyên nhân do trường lực cơ môi quá lớn, khiến cho nó bị co kéo mạnh khi cười, gây ra việc cười hở lợi như bạn đang gặp.
Xem thêm bài viết: Cười hở lợi răng hô

2. Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?


Cụ thể giá bao nhiêu thì cũng còn phải phụ thuộc vào từng cơ sở, từng Nha khoa; mỗi Nha khoa sẽ có một mức giá không giống nhau. Và cũng còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, nguyên nhân dẫn đến bị hở lợi của bạn và phương pháp điều trị nữa. Nhưng, hiện nay thì mức giá để có thể chữa cười hở lợi tại hầu hết các phòng khám, nha khoa uy tín và chất lượng đều có mức giá trong khoảng từ 15-25 triệu/ 1 ca chữa cười hở lợi thông thường. Đặc biệt, có những ca chữa cười hở lợi do xương hàm trên quá phát còn có thể lên đến vài chục triệu, gần trăm triệu là chuyện bình thường.
Theo các chuyên gia nha khoa tại Nha khoa không đau Smile One cho biết thì việc điều trị cười hở lợi là một kỹ thuật khó và trước khi tiến hành sẽ cần phải trải qua thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi vì với mỗi một nguyên nhân gây hở lợi sẽ có một cách chữa cười hở lợi khác nhau, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào sức khỏe và tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân.
chữa cười hở lợi giá bao nhiêu
Tại Nha khoa không đau, mọi thao tác trong quá trình tiến hành đều phải được thực hiện đúng và đầy đủ theo quy trình điều trị nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Smile One sở hữu đội ngũ các Nha sĩ hàng đầu, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn; nên bạn có thể an tâm là sẽ được các bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật về chỉnh hình, phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị. Bên cạnh đó, các bạn đến với Nha khoa Smile One còn được thăm khám, điều trị bằng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại. Chắc chắn quy trình điều trị cười hở lợi của bạn tại đây sẽ được diễn ra một cách thoải mái, an toàn và thành công cao nhất, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng của bạn.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình hay về giá cả của việc điều trị cười hở lợi thì bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa không đau để hỏi thăm, hoặc thăm khám trước. Hoặc nếu chưa có thời gian thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0938 874 358 để được các bác sĩ, y tá tư vấn kỹ hơn nha.