Tại Việt Nam, từ lâu áo mưa đã là trợ thủ thân thiết của mọi người khi tham gia giao thông. Vì vậy việc dùng áo tơi quà tặng vào những dịp khuyến mãi đã trở thành rất rộng rãi đối với các công ty. Cho nên nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đặt làm áo tơi cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Quà Tặng BPro để được tương trợ tốt nhất.


Áo tơi quà tặng GIÁO ĐIỂM TIN MỪNG

Sức mạnh quảng cáo từ áo mưa quà tặng

Tại Việt Nam rất khó để có thể tìm kiếm được 1 sản phẩm quà tặng nào đem đến hiệu quả cao như áo tơi. Có thể lý giải điều này khi xem xét trên những góc cạnh về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, điều kiện giao thông và môi trường khí hậu. Bình Thường 1 mẫu áo tơi quà tặng được làm bằng những loại vải tốt có thể dùng được từ hai đến 5 năm. Không chỉ có lợi thế về thời gian dùng trong khoảng thời gian dài, áo tơi còn là sản phẩm có thể in logo với kích thước lớn, trung bình từ 40-50 cm.


>>> Xem thêm: in logo công ty lên áo mưa

Áo Tơi quà tặng in logo
Nếu Như xét về yếu tố thời tiết: một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng làm việc trang bị áo mưa lúc đi lại bằng xe gắn máy là điều chẳng thể thiếu được. Nếu xét về điều kiện giao thông: Việt Nam với hơn 60 triệu xe gắn máy được đăng ký, chỉ tính riêng TPHCM đã có gần 10 triệu xe gắn máy lưu hành hàng ngày. Tương Tự có thể thấy tiềm năng PR thương hiệu bằng áo tơi là cực kì lớn. Không cần rầm rộ và phô trương, các loại áo tơi quà tặng sẽ giúp nhãn hiệu của bạn xuất hiện ở mọi nơi mỗi lúc mùa mưa đến.

In logo doanh nghiệp lên áo tơi quà tặng

Khi dùng các loại vải nhựa PVC để làm áo mưa thì bạn có thể thả phanh in logo hay bất kỳ hình ảnh nào mà mình muốn lên áo tơi một cách dễ dàng với 1 giá tiền rất tốt. Đối với các loại vải dù thì kỹ thuật in lên bề mặt sẽ khó hơn và giá tiền cũng cao hơn so với vải nhựa.

Không chỉ có logo doanh nghiệp mà người ta còn in số độ thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay thông tin địa chỉ. Thông Thường logo công ty sẽ được in ở phần trước ngực áo tơi với kích thước từ 10-15cm và phía sau lưng áo tơi sẽ được in tên công ty, số điện thoại, Website và nội dung thông điệp muốn truyền tải với kích thước lớn hơn. Đường kính TB của logo được in sau lưng áo là từ 40-50cm, với 1 kích thước lớn tương tự thì áo tơi tỏ ra rất có lợi thế so với các sản phẩm quà tặng khác.


Áo tơi quà tặng trắng phối đỏ

Đặt sản xuất áo tơi quà tặng ở Quà Tặng BPro

Để có thể thu được lợi ích tối đa từ áo mưa quà tặng điều trọng yếu nhất là phải lựa chọn được cơ sở sản xuất áo tơi có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ngoài ra việc chọn lựa được loại áo mưa phù hợp nhất cho doanh nghiệp là bài toán khó vì mỗi công ty thường có các nhu cầu dùng và nguồn ngân sách khác nhau. Hiểu được được những khó khăn của khách hàng, Quà Tặng BPro làm phần đông kiểu dáng áo mưa với màu sắc, chất liệu và chi phí khác nhau cho khách hàng thả sức lựa chọn. Đặc Thù là chúng tôi luôn quyết tâm sản xuất cho người mua những cái áo tơi tốt nhất với chi phí phải chăng nhất. Lúc bạn chọn bất cứ kiểu áo tơi nào nhóm thiết kế của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp thiết kế lại sao cho khách hàng chấp thuận nhất.

Các công ty có thể chọn lọc cái áo mưa mà chúng tôi đề nghị hoặc thiết kế dòng áo mưa và gửi cho chúng tôi. Sản phẩm loại sẽ được sản xuất và gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi phản hồi từ phía các bạn đều được ghi nhận và chỉnh sửa đến khi có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Mọi chi tiết anh chị em hãy truy cập Website: quatangbpro.com để cập nhật cho mình các dòng áo tơi quà tặng mới nhất.