Qua bài viết dưới này, tiendatvn.com.vn sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là sản phẩm duy nhất trên thị trường có đầy đủ các tính năng đặc biệt: giữ nhiệt đến 120 giờ; giảm thiểu nước mặn, phèn ăn mòn; không bị đóng cặn, bám bẩn bên trong thành ống và bình bảo ôn. Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm qua bài viết dưới đây


Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Những thế mạnh của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu ngày nay

Ngoài những tính năng như các sản phẩm khác: tiết kiệm điện 100%, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Với các cấu tạo đặc biệt trên máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có các ưu thế nổi bật để trở nên sản phẩm tuyệt vời cho người thân bạn.

Truyền nhiệt nhanh, hiệu quả hơn: Vì bên trong ống chân không dùng dung môi trung gian là dầu có nhiệt độ sôi rất thấp nên quá trình truyền nhiệt đun sôi nước nhanh hơn và kết thúc muộn hơn so với ống chân không dùng nước. Bởi vậy, nước sẽ nhanh sôi và đạt hiệu quả cao hơn so với ống thông thường.

Tiếp tục truyền nhiệt sau lúc tắt nắng: Nếu như ống chân không có sẽ ngừng quá trình truyền nhiệt lúc trời tắt nắng thì đối với ống dầu, do nhiệt độ sôi rất thấp hơn nên nhiệt vẫn truyền vào bình bảo ôn để đun sôi nước và thời kì này thường kéo dài từ 1,5-2 tiếng. Điều này giúp cung cấp tối đa lượng nước nóng cho người dùng.

Không có bị bám cặn, rêu trên ống thủy tinh và bình bảo ôn: Nếu ống thủy tinh chân không có sau 1-2 năm sử dụng thì lượng cặn bẩn sẽ lắng đọng và làm giảm xuống hiệu quả tiếp nhận và truyền nhiệt của ống tinh. Với cấu tạo đặc biệt, ống dầu tiếp xúc nước ngay trong bình bảo ôn nên hầu như không có bị đóng cặn, luôn luôn đảm bảo hiệu suất quá trình hấp thụ nhiệt.

Tiết kiệm chi phí: ngoài tiết kiệm mức giá chi phí điện hàng tháng, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu sẽ ít bảo dưỡng hơn do đặc điểm không có bị đóng cặn và bám bẩn. Đồng thời, giữ nguồn nước nhà bạn luôn sạch. Giảm thiểu thời gian bảo dưỡng cũng giúp giảm thiểu rủi ro, bởi trong quá trình vệ có thể vô tình khiến cho hỏng một vài bộ phận của máy mức giá tăng chi phí không đáng có.


Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

>>>>>>> Tham khảo thêm chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu: https://tiendatvn.com.vn/co-nen-su-dung-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ong-dau.html

Nhược điểm củ máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Do được tạo thành bởi những thiết kế sáng tạo nên mức giá thường xuyên cao hơn 2-3 triệu/máy. Tuy vây, xét những lợi ích mà sản phẩm đem tới và các phản hồi từ khách hàng thì nhược điểm này hoàn toàn có thể chấp nhận được.