Hàn Quốc luôn nằm trong top những đất nước đáng để bạn phải đến… Với các địa điểm như Seoul nhộn nhịp hay đảo Jeju yên bình. Để có thể tìm hiểu hết vùng đất Hàn Quốc, chắc hẳn không thể thiếu một chiếc SIM 4G cực mạnh. Vật có thể giúp bạn update những hình ảnh xinh lung linh. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thông tin thông tin cụ thể về mua sim 4g du lịch hàn quốc


Tại sao cần phải có internet khi du lịch Hàn Quốc?
Thời buổi hiện đại có cái internet là đi được hết muôn nơi. Nếu lần đầu bạn sang Hàn hoặc du lịch tự túc thì điều này càng phải ân cần hơn nữa. Lớ ngớ không biết làm sao để gọi điện hay search đường đi là dễ lạc lắm. Có internet trước đã! Rồi tải thêm mấy cái app di động may ra mới tự tin phá đảo xứ kim chi được.

Ngoài những nhu cầu liên lạc cơ bản thì mình còn cần lên mạng mỗi ngày để đăng ảnh và trả lời comment các thứ nữa. Đi nước ngoài chụp một đống ảnh “deep” mà úm trong máy không post được chắc ức chế lắm luôn.
Những điều bạn có thể chưa biết về Sim du lịch Hàn Quốc
Khi du lịch nước ngoài, hầu như mọi người đều rất ngại việc mất kết nối mạng, cũng như giữ liên lạc với bạn bè hay người thân. Có rất hai lí Do dẫn đến việc này, thứ nhất là cước phí di động chuyển vùng quốc tế cực kỳ đắt đỏ và thứ hai là không phải đi đâu cũng có wifi để bạn có thể truy cập mạng. Hơn nữa, du lịch Hàn Quốc thường phải đi từ 5 đến 7 ngày, vậy nên, cần lắm một người bạn đồng hành là chiếc Sim Hàn Quốc.

Hàn Quốc có rất nhiều hãng Sim đơn giản cho bạn lựa chọn như SK Telecom, LG Telecom và KTF Show. Trong đó, SK Telecom là nhà mạng lớn nhất và được rất nhiều người Hàn áp dụng. Trong khi, nhà mạng này còn đưa ra rất nhiều gói hoà mạng phù hợp với du lịch như dung lượng 4G không giới hạn cho 720 giờ áp dụng, 3Gb dung lượng 4G cho 6 ngày áp dụng và hơn thế nữa.
Đối với các dạng thuê bao trả trước hay trả sau có bao gồm đăng kí số di động thì bạn cần trình chứng minh thư (Alien Card) cho thuê bao trả trước và Alien card cùng sổ ngân hàng cho thuê bao trả sau. Điểm thú vị là chu đáo là những loại Sim 3G và 4G hầu như sẽ không hỗ trợ bạn gọi đi, gọi đến hay nhắn tin, nên thủ tục sẽ không phức hợp như đăng kí số điện thoại ở trên.


chỉ dẫn áp dụng Sim Hàn Quốc
1. Hệ điều hành Android
Bước 1: Tắt điện thoại, lắp sim vào máy
Bước 2: Mở điện thoại, tắt Wifi và Airplane Mode (Chế độ máy bay), bật cơ chế Data Network (Dữ liệu di động), chuyển vùng dữ liệu di động
Bước 3: Sau khi khởi động lại điện thoại, kiểm tra tín hiệu đã được kết nối chưa
Bước 4: Sau khi kích hoạt sim, bật Dữ liệu điện thoại và vi vu lướt mạng.
2. Hệ điều hành IOS
Bước 1: Tắt Wifi, Airplane mode (chế độ máy bay) và bật mạng 3G, bật nút chuyển vùng dữ liệu
Bước 2: Tắt điện thoại, lắp sim vào máy
Bước 3: Sau khi khởi động lại, kiểm tra xem tín hiệu đã kết nối chưa
Bước 4: Sau khi kích hoạt sim, bật Dữ liệu điện thoại lên và kết nối với mọi người.

Có 2 hình thức mua sim 4G du lịch Hàn Quốc:
1. Mua tại Việt Nam:
- Hiện có rất nhiều cá nhân và đơn vị lữ hành buôn bán sim du lịch Hàn Quốc giá cả cạnh tranh, không giới hạn dung lượng 4G truy cập tốc độ cao, có nhiều chủng loại các gói từ 5 ngày, 7 ngày,.... Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua sim phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Đặt mua sim qua các dịch vụ trung gian như KLOOK, KKDay,... Nhận tại Việt Nam

2. Mua tại Hàn Quốc:
- Bạn có thể mua tại các quầy bán sim du lịch ở khu vực cửa ra sân bay, bạn sẽ cần xuất trình hộ chiếu để đăng ký thông tin.
- Mua tại các nơi bán thuận tiện như 7-Eleven, GS25, ..., không cần xuất trình giấy tờ
- Đặt mua sim qua các dịch vụ trung gian như KLOOK, KKDay,... Nhận tại sân bay Incheon
chú ý đầu tiên trước khi mua

gần giống như dùng điện thoại di động hàng ngày, SIM 4G Hàn Quốc cũng có nhiều kích cỡ như Nano, Micro và Standard với chức năng chính là nghe – gọi và nhắn tin. Bạn cần mày mò kĩ về nhà mạng nơi phát hành, gói cước, dung lượng và vận tốc truy cập internet. Tùy lịch trình bao nhiêu ngày mà bạn chọn mua loại thích hợp nhé.

À, có một số loại chỉ là SIM internet, nghĩa là nếu dùng loại này thì bạn không thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn, chỉ lên mạng được thôi. Chính Vì sự rối rắm như vậy nên tùy theo mục đích sử dụng và loại di động của bạn nên chọn thật kỹ, thật đúng loại mình cần để tránh chạm chán rắc rối nhé.

Những để ý khi áp dụng sim du lịch
Thời hạn 07 ngày sẽ được tính kể từ khi Quý khách lắp sim vào máy.
Không nên lắp sim vào máy khi ở Việt Nam Vì sim sẽ tự bắt sóng của nhà mạng tại Việt Nam và tính ngày.

Quý khách nên mở công dụng chuyển vùng dữ liệu (Data roaming) trong suốt thời gian du lịch của mình để cam kết sim luôn luôn hoạt động tốt (việc này không bắt buộc, tùy thuộc vào từng đất nước khác nhau).

sản phẩm sim du lịch Hàn Quốc sẽ giúp đỡ rất nhiều cho chuyến đi của bạn từ việc liên lạc cho đến truy cập internet không giới hạn để tìm kiếm thông tin, giải trí,...

Chính Bởi vì thế, hãy liên hệ ngay với Công ty Võ Hoàng https://vohoang.vn/ để đặt mua mặt hàng này ngay nhé!