Cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình tp.Hồ Chí Minh.

Nếu như Các bạn đang ở khu vực Tân Bình Tp HCM có nhu cầu sử dụng máy photocopy. Thì hãy tới với Nam Trường Khang là công ty chuyên cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình. Và văn phòng được đặt tại hội sở Tân Bình, nằm ở vị trí trung tâm. Cùng với đội ngũ công nghệ lâu năm, tay nghề kỹ thuật cao. Sẽ luôn mang đến sự chấp thuận cho quý người mua.

Nam Trường Khang là tổ chức chuyên bán và phân phối nhà cung cấp cho thuê máy photocopy tại quận Tân Bình và các quận trong Tp. Hồ Chí Minh. Nam Trường Khang sản xuất chỉ độc nhất 1 nhãn hiệu đấy là những sản phẩm tới trong khoảng Ricoh. Đề cập tới nhãn hiệu Ricoh thì không ít thì nhiều quý khách cũng nghe hoặc trông thấy ở đâu đấy.

Máy photocopy Ricoh là mẫu máy được hầu hết quý khách tin dùng trên thị trường nhất Hiện nay. Và Hiện tại người dùng của chúng tôi đang thuê máy Nhận định máy photocopy Ricoh là chiếc máy thấp nhất mà họ từng sử dụng.

“Cho thuê máy photocopy” là gì?

Cho thuê máy photocopy (photocopier rental service) là 1 chiếc nhà cung cấp thuê máy photocopy được cung cấp bởi công ty cho thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì mua máy. Đây là biện pháp giúp công ty có thể tiết kiệm được một khoảng vốn đầu tư lớn, có thể dùng vào các hoạt động khác.Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo Dự án. Cũng như người mua dùng nhà cung cấp có thể tùy chọn hãng máy, chức năng, tốc độ in, chế độ in màu hay trắng đen…

Chúng tôi còn cho thuê máy photocopy ngắn hạn hoặc dài hạn. Dựa trên nhu cầu sử dụng của các bạn.

Những mẫu máy đang cho thuê tại quận Tân Bình.

Nam Trường Khang luôn cập nhật nhiều mẫu photocopy ricoh nhất để đáp ứng cho dịch vụ cho thuê máy photocoy. Hiện nay trên thị trường nhưng loại máy photocopy Rioch đang được ưa chuộng nhất trong khối văn phòng phải đề cập tới Riocoh MP 2852/3352, MP 4001/5001, MP 4002/5002. Đây là nhưng mẫu sản phẩm cao cấp dành cho văn phòng với nhiều tính năng tiên tiến.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-tan-binh

Cho thuê máy photocopy giá phải chăngBạn đang kiếm tìm thuê máy máy photocopy văn phòng giá rẻ mà không biết công ty nào?
Là doanh nghiệp chuyên nhập cảng máy photocopy số lượng lớn với giá phần lớn tận gốc. Chúng tôi luôn có chính sách cho thuê máy photocopy giá rẻ, có thể nói cạnh tranh nhất tại TPHCM.
Đối với người mua thuê máy photocopy số lượng lớn, dài hạn sẽ có chiết khấu % theo đơn hàng. Số lượng máy photocopy có sẵn tại các kho Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 12 và những tỉnh thành miền Tây.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: NAM TRƯỜNG KHANG