Top 5 loại cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng vatlieucnc.com tìm hiểu xem ưu nhược điểm của từng loại này là như thế nào nhé!

Thông thường cửa kính cường lực sẽ có 5 loại cửa như sau:

Cửa kính cường lực bản lề nền, cánh cửa mở quay

Cửa kính cường lực bản lề nền (còn gọi là cửa kính thủy lực) đang ngày càng được đưa vào sự chọn lựa của người dùng nhiều hơn.Với cấu tạo đơn giản gồm kính cường lực & phụ kiện bản lề nền (bản lề thủy lực). Trong đó:


Cửa kính cường lực bản lề nền

Ưu điểm Cửa kính cường lực bản lề nền

Các Ưu điểm thường thấy của cửa kính cường lực bản lề nền như là:

• Có kết cấu kính & bản lề thủy lực giúp giai đoạn cửa mở êm nhẹ, cho chất lượng & độ bền cao,sử dụng được trong khá nhiều năm

• Với lớp kính cường lực trong suốt hay màu giúp đem lại vẻ hiện đại, sang trọng & tiết kiệm năng lượng

• Thời giờ lắp đặt sản phẩm vô cùng nhanh

https://vatlieucnc.com/danh-muc/nhom-kinh/bao-gia-cua-kinh-cuong-luc/

Nhược điểm Cửa kính cường lực bản lề nền

Bên cạnh những Ưu điểm đáng chú ý của cửa kính cường lực bản lề thì chúng còn tồn ở một vài điểm trừ đáng quan ngần ngại như:

• Có điểm yếu tại các góc cạnh của cửa kính, dễ làm kính gặp sự cố gây nổ đổ vỡ khi lắp đặt sai quy cách

• Nếu như kính có lẫn tạp chất sẽ gây rủi ro nổ vỡ. Hay gặp lúc sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị kém chuyên nghiệp, không bảo hành

Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Cửa kính cường lực mở trượt lùa được cấu tạo bởi kính cường lực có cánh cửa mở trượt trên những ray treo kính liên kết với hệ phụ tùng đi kèm theo.


Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Một vài Ưu điểm đáng quan tâm của cửa kính cường lực mở trượt lùa khi được đưa vào dùng như là:

- Dùng cửa kính cường lực mở trượt lùa giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa diện tích của không gian dùng, khắc phục được điểm hạn chế của cửa mở quay.

- Cửa kính cường lực mở trượt lùa rất dễ dùng, ít hao mòn do ma sát và có độ bền cao.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Bên cạnh những Ưu điểm vượt trội thì cửa kính cường lực mở trượt lùa vẫn có các điểm trừ hạn chế đáng kể phải nhắc tới như là: Có thể bị kẹt trong giai đoạn dùng khi thanh ray bám bụi, bẩn,...

Cửa kính cường lực mở trượt treo

Cửa kính cường lực mở trượt treo là cửa được cấu tạo bao gồm cánh cửa kính cường lực trượt trên 1 đường ray treo kính.


Cửa kính cường lực mở trượt treo

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở trượt treo

Một số Ưu điểm của cửa kính cường lực mở trượt treo khi được đưa vào sử dụng như là:

– Giúp giải quyết được một số giảm thiểu về diện tích của cửa mở quay đòi hỏi cần có không gian mở.

– Cửa kính cường lực mở trượt treo được thiết kế đi trượt trên ray treo ở phía trên nên có thể loại trừ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới. Giúp khách hàng di chuyển dễ, ngăn chặn bị vấp ngã.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở trượt treo

Bên cạnh những Ưu điểm đáng kể được nêu trên thì cửa kính cường lực mở trượt treo còn có những điểm trừ không có đáng có như là:

- Nếu như không có được vệ sinh, bảo dưỡng thanh ray treo thường sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị kẹt.

- Lúc lắp đặt không bảo đảm có thể dẫn đến hiện tượng tấm cửa kính rơi, tuột khỏi thanh ray treo...

Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Cửa kính cường lực mở trượt tự động là cửa có cấu tạo gồm kính cường lực cùng với 1 hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Lúc có người đi gần đến nơi,bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Khi đó, bộ điều khiển tự động đóng mở.


Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Nhắc tới cửa kính cường lực mở trượt tự động, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến tính tiện dụng lúc sản phẩm có hai từ “tự động”. Vậy phải kể tới những Ưu điểm của sản phẩm như:

- Cửa kính cường lực mở trượt tự động giúp không có gian lối ra vào của công trình trở nên sang trọng, trang nhã và tinh tế nhưng vẫn không có kém phần thân thiện với khách hàng.

- Cửa kính cường lực mở trượt tự động rất hữu ích trong trường hợp người cần đi qua

đang bận cả hai tay để mang vác đồ vật, người già, trẻ em, người khuyết tật… bởi đã có tính năng tự động.

+ Giúp tiết kiệm năng lượng, thời kì, thân thiện với môi trường: ví dụ như là giảm thiểu việc bị thất thoát nhiệt từ điều hòa ra bên ngoài, giúp quý khách di chuyển thoải mái không có mất thời kì đẩy cửa ra vào,không gây ra tiếng ồn với môi trường xung quanh khi mật độ di chuyển cao.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Vì tính tiện dụng là thế nhưng Bên cạnh đó vẫn tồn ở những khuyết điểm không đáng có như là:
- Có thể xảy ra sự cố bị kẹt cửa khi hệ thống điều khiển gặp trục trặc.

- Cảm biến quá nhạy nên có thể bị nhầm đối tượng sử dụng dẫn đến hiện tượng mở đóng cửa liên tiếp khi có người hay động vật di chuyển đi sát vào….

Cửa kính cường lực mở cửa xếp trượt

Cửa kính cường lực mở xếp trượt (hay còn gọi là xếp gấp). Có thể mở rộng không gian khi cần thiết trong quá trình sử dụng. Cửa khi mở vừa xếp và trượt, giúp cửa mở được không có gian tối đa, linh hoạt, không gian mở được tối đa, tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.


Cửa kính cường lực mở cửa xếp trượt

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Nói về cửa kính cường lực mở xếp trượt, chúng ta phải nhắc tới những Ưu điểm như là:

- Cửa kính cường lực mở xếp trượt lúc tại trạng thái đóng tạo thành dạng vách ngăn vững chãi. Nhưng khi mở thì các cánh được xếp và trượt đi lại sang một bên gọn gàng tạo 1 không có gian đi lại rộng rãi, những cánh cửa xếp song song với nhau không tốn diện tích.

-Cửa kính cường lực mở xếp trượt sử dụng loại kính cường lực có độ cứng chắc và an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Khóa cửa kính chắc hẳn luôn bảo đảm an ninh cực tốt.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Ngoài các Ưu điểm kể trên của cửa kính cường lực mở xếp trượt thì vẫn có một vài nhược điểm tạm thời chưa thể khắc phục được của sản phẩm. Phải kể đến trước tiên, đây là loại sản phẩm có đề nghị về kĩ thuật cao nhất trong những loại cửa nên lúc lắp đặt đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao.Mới có thể tạo được 1 mặt hàng đáp ứng được những yêu cầu về sự an toàn và đảm bảo….

Trên đây là một số thông tin Có thể bạn quan tâm gửi đến quý bạn đọc về sản phẩm cửa kính cường lực. Mong quý bạn đọc có thể có được sự chọn lọc đúng đắn và hợp lý nhất về các sản phẩm cửa kính cường lực phù hợp với không có gian của mình!