Bây giờ, đi đến đâu trên các dãy phố bạn cũng bắt gặp những tấm biển sặc sỡ đủ thể loại màu sắc và kích cỡ. Nhưng Nếu như bạn chú ý, cũng sẽ có các tiêu chuẩn nhất định để giúp bạn đánh giá thế nào là biển quảng bá đẹp , bắt mắt và hiệu quả. Hãy cùng https://vatlieucnc.com/ tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Một số loại biển tiếp thị ngoài trời rộng rãi nhất bây giờ

  • Biển LED ma trận ngoài trời 3 màu
  • Biển quảng cáo chữ nổi ALumi, inox, mica, gỗ...
  • Biển hộp đèn siêu mỏng hai lớp mica
  • Biển chữ nổi – Chất liệu, các ưu khuyết và phương pháp sử dụng thích hợp nhất.


Biển quảng cáo đẹp

Tiêu chí nhận định 1 biển tiếp thị đẹp

1. Thể hiện được sản phẩm bạn đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng phù hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng khi quý khách cần đến sản phẩm, dịch vụ , sẽ nghĩ về công ty bạn.

2. Tiếp thị được sản phẩm bạn muốn người dùng biết

Một tấm biển quảng cáo chỉ được xem lướt qua tại 3s trước nhất, vì vậy bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Hoàn hảo nên dùng các từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Ngoài ra cũng có thể là tên doanh nghiệp, địa chỉ liên lạc hay một slogan dễ dàng nhớ mang ý nghĩa.

3. Văn bản sử dụng trên biển quảng cáo ngắn gọn nhưng độc nhất và cô đọng

Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng phải độc nhất thích hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ phù hợp với kích thước và vị trí đặt biển,sao cho hướng tới người xem một cách thức cao nhất.


Tiêu chuẩn đánh giá biển quảng cáo đẹp

4. Màu sắc biển quảng bá phù hợp với màu sắc nhãn hiệu

1Một tấm biển thu hút cũng bằng cả màu sắc , việc chọn lọc được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ những chi tiêt của văn bản.

5. Điều khó khắn nhất: Đơn giản nhưng đầy độc đáo

Đơn giản không nghĩa là bạn làm sơ sài, thuận tiện có độc đáo, sáng tạo và gây ấn tượng, không có nên làm cầu kì tránh rối mắt người nhìn.

6. Nổi bật với môi trường xung quanh bạn

Mẹo hoặc nhất là bạn sử dụng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh, như thế sẽ làm bạn nổi bật hơn.

7. Kiểm tra lại những lỗi có thể xảy ra

Trước khi tiến hành lắp ghép và đưa vào dùng, bạn cần rà soát lỗi lần cuối và để ý đến chính tả, sẽ thật thiếu xót và mất thiện cảm Nếu như tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

8. Ý nghĩa của thông điệp trên biển quảng cáo của bạn là gì ?

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn mang ý nghĩa và đúng. Tuy vậy để gây chú , bạn cũng có thể sử dụng một số chi tiết hài hước thông minh trên đó.

Trên đây là những yếu tố cần thiết để đánh giá một tấm biển quảng bá có hiệu quả hay không có mà bạn cần lưu ý. Hi vọng sẽ giúp bạn trong việc tạo dựng biển quảng bá cho đơn vị mình.

Vật Liệu CNC là đơn vị chuyên nhận làm biển quảng cáo đẹp giá tốt và chất lượng tại Hà Nội và TPHCM, xem thêm về chúng tôi tại đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/bien-quang-cao-dep/, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn