Bạn đang muốn kiếm tìm 1 chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp mới thành lập của mình, nhưng chi phí đầu tư khiến bạn phải bận tâm rất nhiều. Hay bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp, đơn vị cho thuê máy photo uy tín để thuê về sử dụng… thì hãy tới với https://mayphotosieunhanh.com/, với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Sau đây là những lí do bạn nên chọn Siêu Nhanh làm cho biện pháp cho văn phòng của bạn:


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM

Siêu Nhanh - giải pháp toàn diện cho văn phòng, công ty của bạn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Siêu Nhanh được xem là biện pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho công ty của bạn hay những cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, hoặc công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Dịch vụ này phù hợp với những ai không số vốn lớn, chỉ có nhu cầu dùng máy ngắn hạn,… khi ấy bạn không cần phải chi một vài chi phí lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photocopy chuyên nghiệp, hiện đại để dùng. Cho Thuê Máy photocopy Kyocera 2200 chính hãng giá tốt

Sản phẩm máy photocopy tại Siêu Nhanh cực kỳ đa dạng

Đến với Siêu Nhanh, quý quý khách tha hồ lựa chọn các dòng máy photocopy hiện đại, tốc độ cao, đa chức năng, chất lượng nhất như Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,…

Ngoài phí thuê máy hàng tháng, quý khách chẳng phải trả thêm bất cứ chi phí nào

Với dịch vụ thuê máy photo này, quý người dùng chỉ cần trả một chi phí không cao nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một trong những phần mức giá cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Bên cạnh đó, người tiêu dùng chẳng phải trả thêm bất cứ khoản mức giá bảo hành nào khác cho hoạt động của máy, kể cả mực hoặc linh kiện Nếu như chẳng may chúng bị hỏng, hay những chi phí bảo dưỡng, bảo trì khác.


Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Siêu Nhanh

Cung cấp dịch vụ hướng dẫn dùng, lắp đặt miễn phí, bảo hành máy cẩn thận, tiết kiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy photocopy sẽ giúp khiến ưng ý mọi quý người sử dụng, ngay cả các quý khách khó tính ngay từ lần sử dụng trước tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình, giúp cho việc kiểm soát máy photocopy của người tiêu dùng trở thành dễ hơn, hiệu quả hơn cũng như chẳng phải mất rất nhiều thời giờ trong việc bảo hành máy. Vì nhắc tới bảo hành hầu hết khách hàng luôn cực kỳ e ngần ngại do đôi khi phí bảo hành còn cao hơn cả mức giá thuê 1 chiếc máy nhưng với dịch vụ tiện ích thuê máy photocopy của chúng tôi bạn sẽ không có cần lo ngại ngùng về mức giá bảo hành nữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy thuê thường xuyên, bảo đảm máy hoạt động lý tưởng

Dịch vụ cho thuê máy photo của Siêu Nhanh còn bảo đảm bảo trì máy thường cho quý người tiêu dùng, sửa chữa các thiết bị linh kiện cho người tiêu dùng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt ở đây là những chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hay thậm chí thay thế định kỳ các linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá 1 bản chụp, theo cách tính toán của nhà phân phối.

Đổi máy mới Nếu như máy thuê có tình trạng sửa chữa kéo dài, tránh tác động công việc của người tiêu dùng

Khi người sử dụng thuê máy photocopy của Siêu Nhanh, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới công ty của bạn để bảo trì hàng hóa tháng, giúp đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, hạn chế rủi ro gây cản trở trong giai đoạn sử dụng. Độc nhất, Nếu quá trình sửa chữa kéo dài để không làm gián đoạn công việc của người sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho khách hàng.