Chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm chất lượng giá rẻ . Giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của khách hàng. Đem đến những làn gió mới cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.


  • du lịch Hàn Quốc du khách sẽ được được tham quan cho tới đa số địa danh lừng danh.

SEOUL - ĐẢO NAMI (ẲN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau bữa sáng, xe và HDV đưa người dùng đi thăm quan Đảo Nami (thuộc tỉnh Gangwon) - phim trường của bộ phim truyền hình nức tiếng 'Bản tình khúc mùa đông'. Hòn đảo xinh đẹp có hình bán nguyệt này được đặt theo tên vị tướng Nami nổi danh - người có công dẹp loàn vào thế kỷ 13. Tới nơi đây vào mỗi mùa đảo lại có một vẻ đẹp riêng, mùa xuân người dùng sẽ được ngắm các hàng cây hoa anh đào dọc ven hồ, mùa hè thời tiết mát mẻ khách hàng sẽ đạp xe quanh đảo và các rặng cây xanh mướt. Sang thu cả hòn đảo ngập trong sắc lá vàng lá đỏ rực rỡ. Đông đến lại là các cành cây trơ thổ địa lá và thảm tuyết dày, rất phù hợp cho những khách thích cảm giác yên bình thơ mộng.
Buổi chiều đoàn quay lại Seoul:
Buổi chiều: Đoàn thăm quan núi Namsan, Tháp Namsan ngắm toàn cảnh tỉnh thành Seoul và chụp ảnh với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp Namsan), Quảng trường Gwanghwamun, Suối Cheonggyecheon - một dòng suối nhỏ dài 5,8km, chảy len lỏi qua trung thực tâm thị trấn Seoul.
SEOUL - CÔNG VIÊN EVERLAND (ẲN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau bữa sáng, Đoàn thăm quan và mua mua tại trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Mỹ phẩm nội địa.
Đoàn tham dự lớp học làm Kim Chi với y phục truyền thống Hanbok của người Hàn Quốc.
Ẳn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tham quan Công viên Everland - một trong 10 công viên to nhất toàn cầu, với hồ hết trò chơi hấp dẫn, tự do tham gia các trò chơi trong công viên, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari...
trên đường trở về Seoul
Ẳn tối tại nhà hàng, tự do thăm quan và mua sắm ở khu Dongdaemun về đêm với hàng nghìn shop phong cách với muôn vàn kiểu dáng và phong cách.

SEOUL CITY TOUR (ẲN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sau lúc dùng sáng buffet tại khách sạn. Người mua thăm quan:


  • Cung điện tôn thất Gyeongbok 500 tuổi



  • Nhà Xanh - Phủ tổng thống 'The Blue Housse'



  • bảo tồn Dân gian quốc gia 'National Folk Museum'



  • Đoàn tìm quà tại trọng tâm Nấm linh chi, thuốc giải độc gan với cho những sản phẩm hỗ trợ gan, giải rượu hiệu quả dành cho các người hay phải tiếp khách thường xuyên.

Ẳn trưa với món gà tần sâm, sau ấy đoàn tham quan nông trại lê, táo, dâu tây, việt quất và thưởng thức trái cây tại vườn (nông trại trái cây thay đổi tùy theo từng mùa)
mua sắm tại Siêu thị mỹ phẩm miễn thuế Donghwa và thoả sức tìm mua tìm mua tại Myeung - dong - Khu tìm sắm sầm uất nhất Seoul.



  • Các dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

Những gì dịch vụ của Tour Candy Travel mang lại đó chính là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự hài lòng trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện công việc này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.

View more random threads: