Ngoại binh Andre Fagan cảm thấy sốc vì đột nhiên nhận thông báo rời Quảng Ninh để trở lại khoác áo Hải Phòng.

Xem thêm: https://nhacai247.info/five88

Sau khi Quảng Ninh đánh bại SLNA ở vòng 11 V.League, ngay trong đêm, đội bóng đất mỏ đã làm thủ tục để Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú chuyển tới đá cho Hải Phòng đến hết mùa.

Ngoại trừ hai nội binh, trường hợp của Fagan hơi đặc biệt một chút. Bởi tiền đạo người Jamaica là cầu thủ thuộc biên chế Hải Phòng, còn hợp đồng tới năm 2022. Đầu mùa này, anh được đẩy sang CLB đất Mỏ dưới dạng cho mượn một năm.


Trong buổi phỏng vấn với VnExpress hôm 24/7, khi được hỏi về câu chuyện này, cầu thủ 33 tuổi chia sẻ:
"Không ai nói với tôi một tiếng về cuộc chuyển nhượng lần này. Sau trận đấu với SLNA, tôi đột nhiên nhận thông báo sẽ trở lại khoác áo Hải Phòng. Tôi sốc. Vụ chuyển nhượng này như trò đùa. Nó thật kỳ lạ".
"Tôi luôn lăn tăn về cách Hải Phòng đối xử với mình. Tôi đã cống hiến hết mình cho Hải Phòng sáu mùa. Vậy mà trước thềm mùa giải 2020, họ đẩy tôi đi theo cách khó hiểu. Không ai nói với tôi gì cả."
"Khi kết thúc kỳ nghỉ tại quê nhà Jamaica và trở lại Việt Nam, tôi nhận lệnh tới Quảng Ninh theo dạng cho mượn. Họ chẳng giải thích vì sao lại như vậy, dù tôi là chân sút chủ lực. Bây giờ Hải Phòng cần, họ lại đột ngột bắt tôi trở lại và cũng chẳng nói lấy một lời".
Fagan nói thêm:
"Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi tới đây đá bóng để kiếm tiền lo cho gia đình. Vì vậy, dù buồn và sốc với kiểu chuyển nhượng này, tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho Hải Phòng thời gian tới.Chiều nay tôi sẽ có mặt ở Hải Phòng để chuẩn bị cho vòng 12".
Ở thời điểm này, Hải Phòng đang đứng ở vị trí áp chót trên BXH, chỉ nhiều hơn 2 điểm so với đội bét bảng Quảng Nam.
Với sự xuất hiện của Fagan - người đã ghi 5 bàn, nhiều nhất cho Quảng Ninh sau 11 vòng đấu - cùng với Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú, HLV Phạm Anh Tuấn cho biết mục tiêu của Hải Phòng trong giai đoạn 2 là trụ hạng thành công.

View more random threads: