HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẽ chấm dứt cơn khát danh hiệu của Tottenham Hotspur - vốn đã kéo dài suốt 12 năm qua.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Sau chức vô địch League Cup năm 2008, Tottenham Hotspur đã liên tục trắng tay trong suốt thời gian qua. Mùa giải trước, đội bóng thành London lọt vào trận chung kết UEFA Champions League nhưng thất bại trước một Liverpool quá già dơ với tỉ số 0-2 trên đất Tây Ban Nha.

Trong năm nay, Spurs đã có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo khi Jose Mourinho - người có nhiều thành công trong quá khứ - đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng thay cho người tiền nhiệm Mauricio Pochettino.
Dù vậy, các kết quả vẫn chưa được như kì vọng và mùa 2019/2020 này sẽ tiếp tục là một năm "hạn hán danh hiệu" nữa với CLB này.
Theo nhận xét của HLV Mourinho, Tottenham sẽ có cơ hội để mang về ít nhất một chiếc cúp cho phòng truyền thống, nhưng mọi sự thay đổi đều cần có đủ yếu tố thời gian. "Jurgen Klopp và Liverpool mất bao nhiêu lâu để thành công? 4 Năm, 4 mùa giải đó!" - Người Đặc Biệt phát biểu.
"Họ mua về một trong những thủ môn tốt nhất thế giới, rồi một trong những trung vệ tốt nhất thế giới, và cứ thế tiếp tục."
"Tôi đang tập trung vào bản hợp đồng 3 năm của mình. Tôi tin rằng, trong vòng 3 năm đó, Tottenham có thể giành danh hiệu. Nếu không, đội bóng vẫn có thể trải qua một thời kì mà sau đó, tôi cảm thấy mãn nguyện."


Chia sẻ thêm về dự định tương lai, HLV Mourinho cho biết:
"Tôi làm việc cho đội bóng này, và không mảy may nghĩ đến cá nhân mình. Tôi luôn nói rằng tham vọng của mình vẫn như thế, nhưng giờ là lúc để thôi nhìn vào bản thân và tập trung hơn cho CLB."
"Tôi luôn cảm thấy lạc quan ngay từ ngày đầu, vì đang thực hiện một số sự thay đổi mà tại đó không cần những sự đầu tư lớn như mùa Hè năm trước."
"Mùa giải sẽ không trải qua những sự bi quan mà chúng tôi từng gánh chịu ngay từ những ngày đầu tiên."