Nếu bạn đang tìm một Địa chỉ buôn bán mâm đựng cơm inox hình chữ nhật hoặc hình vuông cho gia đình thì quý khách đã tìm đúng Address rồi. Cửa hàng Thietbidungcubuffet mua bán sỉ và lẻ các loại khay đựng cơm inox, mâm đựng cơm inox chia ngăn có nắp và không nắp tùy ý bạn chọn.

Có nhiều mẫu mâm đựng cơm chia ngăn từ 4 ngăn đến 6 ngăn dành cho các bạn ăn cơm phần. Và mẫu mâm cơm hình chữ nhật để các bạn có thể đựng cơm và bê thực phẩm lên bàn ăn vô cùng tiện dụng.

Mâm cơm gia đình sẽ vô cùng vui vẻ khi sử dụng loại mâm hình tròn nhưng với mâm hình chữ nhật sẽ dành cho các bạn ít người ăn chung. Khay có độ sâu vừa phải giúp tránh rơi các vật dụng đặt trên khay. Mâm có trọng lượng không quá nặng nên quý khách có thể bê đi nhẹ nhàng tiện sử dụng mà không mỏi tay như các loại mâm lớn khác.



Về chất liệu mâm được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ có độ bền cao, bảo đảm sử dụng được trong nhiều năm mà vẫn sáng bóng sang như ngày đầu không cần phải thay mới.

Lưu ý: mâm inox có bề mặt trơn tương đối nên hạn chế nghiêng góc >30 độ khi bê các thức ăn sẽ làm đổ vỡ. Nếu quý khách hàng cần bê các món tương đối dễ vỡ thì nên mua bán các loại khay chống trượt như vậy sẽ đảm bảo hơn

Giá mâm com inox tốt nhất tốt nhưng giá không quá cao so với các loại mâm nhựa hoặc gỗ. Nếu tính về tuổi đời sử dụng và độ bền chia cho giá thành thì mâm inox vẫn sẽ có lợi hơn khi quý khách mua về dùng.

mua bán mâm inox ở đâu giá cực rẻ, có tâm tốt và uy tín hàng đầu

Như đã giới thiệu ở trên, thietbidungcubuffet là đơn vị hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ và sỉ thiết bị thiết bị dùng trong tiệc buffet phục vụ cho các motel tại TPHCM. bởi vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa các Mặt Hàng mâm đựng cơm và khay đựng thức ăn ở Địa chỉ.
đặc biệt CTy cho phép các bạn kiểm tra thử số một inox 304 thật giả khi mua bán để tránh mua bán nhầm hàng inox giả gây độc hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến túi tiền một cách lãng phí.

Địa chỉ Công ty tại 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM

Điện thoại : 028-7300.7226

Nếu quý khách cần thêm rất nhiều thông tin hơn hãy gọi hoặc đến trực tiếp Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Tham khảo thêm nhiều loại khay đựng cơm tại link sau khay đựng cơm inox