Dù mua bán bất kỳ mặt hàng nào quý khách hàng cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ motel hay quán ăn cũng vậy, có những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng đảm bảo tận tâm và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần mường tượng trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách mường tượng càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của quý khách sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay hotel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì bạn sẽ cần cân nhắc đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người sử dụng xe mà bạn và tôi nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc hotel sang thì ta ưu tiên xe đẩy inox có tâm cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. Thời gian gần đây thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần lựa chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh lẻ và sỉ mà giá sẽ rất khác nhau. rất nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá hot nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm lẫn xe đẩy hàng inox 304 uy tín nhất so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, có tâm vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi mua bán sỉ và lẻ xe đẩy nhà hàng khách sạn chất lượng và số một


Khi mua bán các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy hàng bạn nên ưu tiên về uy tín hàng đầu và độ số 1 của nhà cung cấp. Chế độ bảo hành và tốt nhất sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ các bạn mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Cửa hàng xe đẩy inox uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã sản xuất ở trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.73.007.226