Hầu hết các bậc phụ huynh sẽ cần phải làm những việc khác ngoài việc bế con đúng không ạ? Tất nhiên bạn cũng có thể làm mọi thứ với 1 tay còn tay kia bế bé bên hông. Hầu hết đều cảm thấy thất bại vì điều đó, nhưng nếu có một chiếc ghế rung cho bé thì mọi chuyện lại khác rồi. Bạn có thể thoải mái rảnh tay làm việc khác trong khi em bé đang an toàn và thích thú trên chiếc ghế rung. Nếu bạn chưa biết về nó thì có thể xem thêm tại đây nhé. Còn dưới đây mình chia sẻ danh sách 3 ghế rung cho trẻ nhỏ nên mua nhất mà bạn nên biết.

1. iCandy michair newborn pod

Thích hợp từ sơ sinh đến 9kg, iCandy Newborn Pod sáng tạo có thể được sử dụng như một rocker và một tập tin đính kèm để được gắn vào iCandy MiChair.


Hiện đại và kiểu dáng đẹp trong thiết kế, pod và iCandy MiChair được lấy cảm hứng từ đồ nội thất thiết kế và hướng tới tuổi thọ tối đa. Khi được sử dụng trên sàn nhà, Pod cũng phục vụ mục đích là một rocker thư giãn cho em bé của bạn với hai vị trí chiều cao có thể khóa, một để nghỉ ngơi và một để chơi. Khi được gắn vào MiChair, nó mang lại cho bé chiều cao của cha mẹ, có nghĩa là cha mẹ và em bé có thể trải nghiệm tất cả các giao tiếp bằng mắt với nhau.

Pod đi kèm với một thanh đồ chơi có thể tháo rời để bạn gắn đồ chơi yêu thích của bé, khuyến khích sự tương tác và vận động. Chiếc ghế này cũng có thể gập phẳng để dễ dàng cất giữ và đi kèm với lớp lót có thể tháo rời, có thể giặt bằng máy cho thoải mái.

2. Graco all ways soother horizon

Đây giống như một sàn nhảy cho bé với hệ thống âm thanh có 10 giai điệu tích hợp, năm âm thanh tự nhiên và 16 chuyển động êm dịu. Và nếu điều đó là không đủ, cũng có sáu bánh răng xoay có sẵn và hai tốc độ rung nhẹ. Nó thực sự không có gì lạ khi đó là một lựa chọn đắt tiền.


Cấu tạo của nó thật tuyệt vời để phân tách, đúng vậy nó gồm 2 phần tách biệt là phần đế xoay và phần ghế rung. Nếu bạn không thích bé xoay thì cũng có thể tháo rời 2 bộ phận này một cách dễ dàng và có một chiếc ghế rung độc lập cho bé. các chế độ xoay được tích hợp ngay ở bảng điều khiển bạn nhìn thấy ở phần đế xoay của nó.

Ngoài ra phần đệm của nó cũng rất êm dịu và có các miếng đệm lót hỗ trợ đầu cổ cho trẻ sơ sinh. Khi bé lớn hơn một chút bạn có thể tháo rời phần đệm lót để tăng thêm không gian cho bé. Hơn nữa tất cả chúng đều có thể tháo rời và an toàn với máy giặt của bạn. Phía trên là một khung đồ chơi để bạn gắn vào những đồ chơi yêu thích của bé, nó khuyến khích bé chú ý và vận động. Vấn đề duy nhất mà mình tìm thấy là chiếc ghế chỉ phù hợp từ sơ sinh đến chín tháng

3. Rocker maxi cosi Kori

Maxi-Cosi Kori là một rocker tối giản, nhẹ và hỗ trợ, dễ dàng điều chỉnh từ đứng yên đến rung chuyển, và có thể giặt bằng máy. Lớp lót trẻ sơ sinh ấm cúng của Kori, được làm bằng vật liệu mềm chất lượng cao, giúp bé luôn thoải mái và được hỗ trợ mọi lúc. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rocker hiện đại này thành ba vị trí ngả bằng một tay để tạo sự thoải mái cho con bạn. Và nhờ thiết kế siêu nhẹ, nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, bạn có thể dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà.


Nó có chuyển động bập bênh yêu thích của bé với cả 3 tư thế ngả luôn. Hơn nữa nếu bạn muốn cố định lại thì chỉ cần bật ra 2 chân chống phía sau thì chiếc ghế sẽ đứng yên không bập bênh nữa. Quá tuyệt vời.

Chỗ ngồi của bé cũng lóm sâu nên dù ở chế độ cao nhất thì bé vẫn ngồi thoải mái và không bị ép tuột xuống. Nói chung thiết kế đơn giản của nó khiến chúng ta cảm thấy đây là lựa chọn mình đang tìm rồi.

Tóm lại đây là top 3 ghế rung cho trẻ đáng mua nhất hiện nay. Mặc dù chúng đều nằm ở mức giá khá cao nhưng các tính năng mà chúng mang lại thì quá tuyệt vời cho con yêu của bạn. Hãy thử so sánh các sản phẩm này với những yêu cầu của bạn xem nó ổn không?
Nếu bạn cảm thấy yêu thích và muốn mua hàng online thì mình dặn bạn 3 điều đó là nên so sánh giá cả sản phẩm giữa các sàn khác nhau, đọc đánh giá của sản phẩm ở mỗi shop và cuối cùng là áp mã giảm giá thích hợp. Nếu bạ chưa có mã khuyến mãi thì truy cập blog giam giá để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn vui vẻ!