Dưới đây là những mẫu đèn trang trí phòng vừa đẹp mắt vừa có giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại không gian trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là những mẫu đèn trang trí phòng vừa đẹp mắt vừa có giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại không gian trong ngôi nhà của bạn.

1. Đèn chùm Retro


Mặc dù đèn này được sử dụng phổ biến trong không gian sinh hoạt chung, nhưng bạn cũng có thể treo đèn trong phòng của mình. Chiếc đèn thả tường sẽ mang lại cho bạn một không gian riêng tư tràn đầy sắc màu. Tag: ausdoor

2. Đèn hình học Retro

Đây là một trong những loại đèn bạn không thể bỏ qua. Đèn hình học Retro không chỉ tôn lên tính thẩm mỹ cho không gian mà còn thể hiện phong cách của chính bạn.

3. Đèn thả kim cương

Đây là mẫu đèn được nhiều người yêu thích. Đèn thả kim cương mang đến điểm nhấn cho không gian, toát lên lối sống hoàng gia, quý tộc sang trọng, quý phái.

4. Đèn hình mặt trăng và sao

Đèn hình mặt trăng và sao rất phù hợp với không gian kín, tạo cảm giác huyền ảo cho căn phòng. Bạn hãy treo đèn ở bất kỳ góc nào trong phòng và xem phòng thay đổi thế nào nhé!

5. Đèn hình quả dứa

Nếu muốn làm mới căn phòng, hãy thêm những chiếc đèn hình quả dứa dễ thương này. Căn phòng sẽ lung linh hơn rất nhiều. Tag: cửa cuốn austdoor bình thạnh

6. Đèn đom đóm

Đèn đom đóm giúp không gian trở nên lung linh, sống động. Nếu bạn có sở thích trang trí nhà cửa hay quan tâm tới nghệ thuật, nhất định đừng bỏ lỡ đèn đom đóm.

Ngọc Huyền/Theo Girlstyle