Để nấu một món lẩu ngon thì ngoài các nguyên liệu cần được chuẩn bị đầy đủ và tươi ngon thì chắc chắn bạn cần có một chiếc nồi lẩu tốt. Nồi lẩu bạn cũng có thể chọn trong rất nhiều loại, nồi lẩu không dùng điện, nồi lẩu điện đa năng, nồi lẩu mini hay các loại nồi lẩu điện kết hợp. Thật tuyệt vời để gia đình bạn sở hữu một chiếc nồi lẩu điện cho nhu cầu ăn lẩu của mình. Dưới đây là đánh giá 3 nồi lẩu điện dùng tại nhà đáng mua nhất hiện nay.

1. Nồi lẩu điện mini Drizzle
Chiếc nồi lẩu mini này rất linh hoạt và hoạt động như một chiếc nồi đa năng. Nó có một nút điều khiển để dễ dàng nấu tất cả các loại thực phẩm. Nó hoạt động dễ dàng để đun sôi hỗn hợp các thành phần khác nhau của bạn như rau và thịt.
Điểm đặc biệt của chiếc nồi này chính là nó có gập lại được chỉ với một cú nhấn. Vật liệu vỏ chế tạo hoàn toàn là silicon cấp thực phẩm vì thế nó có độ co giãn nhất định. Nhưng nó lại có mức chịu nhiệt cao. Sau khi nấu xong và rửa sạch thì chỉ cần để nó đứng yên và nhấn từ trên xuống thì nó sẽ gập lại gọn gàng hơn nhiều.


Thực tế là nó sử dụng một vật phẩm cấp silicone làm cho nó an toàn và không dễ bị rỉ sét. Khi đạt đến nhiệt độ quá cao, nó sẽ tự động tắt để kiểm soát nhiệt độ. Lẩu điện rất dễ sử dụng vì bạn có thể chỉ cần xoay nút điều khiển và bắt đầu nấu
Nó không độc hại và vô hại nhưng nó chỉ phù hợp với một vài người. Cuối cùng, nó có tính năng chất lượng cao bằng thép không gỉ 304.

2. Zojirushi EP-PBC10
Nếu bạn đang tìm kiếm một lẩu điện đa chức năng cỡ lớn thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó là một chảo nấu ăn đa năng bền. Bạn có thể sử dụng nó để xào, hầm và nướng. Bề mặt được làm lớp phủ gốm không dính với titan tăng cường.
Nó có thêm núm điều chỉnh nhiệt độ sẽ cho phép bạn nấu ở mọi cấp độ bạn muốn. Tay cầm vẫn mát khi chạm vào để di chuyển dễ dàng. Phần tốt nhất là nó có một dây có thể tháo rời.

Chiếc nồi này có nghĩa là để nấu nhiều thứ khác nhau như bạn đã thấy nhưng điều quan trọng nhất là nấu ăn trên bàn. Bếp còn có nắp kính cường lực cho phép bạn theo dõi mọi thứ bên trong khi bạn đang nấu thức ăn.
Nó có một thiết kế nhỏ gọn với màu sắc tuyệt vời và điều này làm cho nó phù hợp với bất kỳ thiết kế màu sắc nào trên thị trường. Chiếc nồi này rất dễ dàng để làm sạch vì bạn có thể tháo rời các bộ phận của nó. Nấu thức ăn là một quá trình thú vị nếu bạn đang nấu ăn vì mọi người đều có thể tham gia.

3. Nồi lẩu mini DCIGNA 2.5L
Khi bạn không cần nấu quá nhiều thức ăn cho nhiều người thì bạn sẽ cần chiếc nồi lẩu này. Đó là một chảo nhôm mà bạn có thể sử dụng để nấu món lẩu yêu thích của mình. Chảo được sử dụng để đun sôi, nấu lẩu, hầm và chiên trong các phương pháp nấu ăn khác.
Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các món ăn cay lưỡi nóng bỏng. Nội thất của chảo này có lớp chống dính tiên tiến để giữ cho thực phẩm của bạn không bị dính trong khi làm cho nó dễ dàng để làm sạch nồi. Với nồi, bạn có thể nấu thức ăn tốt cho sức khỏe vì bạn chỉ cần sử dụng ít hoặc không dùng dầu.


Bạn sẽ có thức ăn đầy hương vị và thức ăn sẽ không để lại dư lượng. Bạn có thể sử dụng nồi cho các hương vị khác nhau bằng cách chọn nhiệt độ sưởi khác nhau. Nó có mặt số quay mà bạn có thể sử dụng để chọn nhiệt độ nấu khác nhau.
Chiếc chảo này có tay cầm chịu nhiệt giúp dễ dàng cho quá trình di chuyển khi bạn nấu ăn với nó. Thiết kế của nó là lý tưởng hơn nữa cho các dịch vụ thực phẩm.

Tóm lại đây là 3 nồi lẩu điện thường dùng nhất trong gia đình bạn. Chúng chỉ dùng điện mà thôi vì thế bạn không cần chuẩn bị nhiều thứ để cấp nhiệt. Tuy vào quy mô và sở thích của gia đình bạn mà lựa chọn một nồi lẩu phù hợp nhất nhé. Chúc bạn ngon miệng
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước. Sẽ là hỗ trợ đắc lực cho chị em muốn có chương trình mua sắm online tiết kiệm đấy. Nhớ ghé bloggiamgia.vn nhé